phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Phục hồi âm đạo là gì?

Phục hồi âm đạo là gì?

Chào các bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi tên Vũ Thị M, năm nay 36 tuổi. Tôi lập gia đình được 5 năm và đến nay đã có 2 cháu nhỏ. Không biết vì tuổi tác hay vì 2 lần sinh con liên tiếp mà âm đạo của tôi ngày càng “xuống cấp”, nhiều lần ông xã “gần gũi” nhưng chỉ vừa nhìn vào thấy vùng kín như vậy là “mất hứng”.

 

Việc này cứ lặp lại nhiều lần khiến tôi và ông xã thực sự rối trí, tôi rất muốn thay đổi tình trạng này nhưng lại không thể chia sẻ với ai. Tôi đã vào trang web của phòng khám và thấy nhiều bài viết về phục hồi âm đạo. Đây là lần đầu tiên tôi biết đến cụm từ này nên rất mong các bác sỹ trả lời giúp tôi phục hồi âm đạo là gì? Liệu có tác dụng gì với vùng kín của tôi không? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

(vuthim..bd@gmail.com)

phuc-hoi-am-dao-la-giPhục hồi âm đạo là gì?

Trả lời:
Bạn M thân mến,
Trước tiên, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi. Với những chia sẻ và thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

 

Phục hồi âm đạo là cụm từ chỉ chung cho các phương pháp như thu hẹp và làm trắng hồng âm đạo. Các phương pháp này đều có tác dụng trẻ hóa vùng kín, phục hồi cấu trúc và chức năng âm đạo.


Cụ thể hơn:

Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau (do quá trình sinh nởlàm cho các cơ này bị giãn ra hết cỡ không còn khả năng đàn hồi) và cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín.

 

Làm trắng hồng âm đạo: Công nghệ làm trắng hồng vùng kín bằng laser được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành thầm mỹ laser Lutronic Hoa kỳ đã đem đến nhiều tác dụng cho vùng kín như âm đạo cải thiện trắng hồng, săn chắc, phục hồi chức năng sinh lý.

 

Nếu thực sự có nguyện vọng phục hồi âm đạo, bạn có thể tìm đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Với những phương pháp, kỹ thuật y học hiện đại, kinh nghiệm khéo léo của đội ngũ y bác sỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, việc phục hồi âm đạo sẽ được diễn ra trong thời gian nhanh chóng, bạn không cần phẫu thuật, không đau, không cần kiêng khem nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình của bác sỹ trong suốt quá trình phục hồi âm đạo để nhanh chóng đưa vùng kín trở về với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

Chúng tôi chắc rằng, sau phục hồi âm đạo, bạn sẽ lấy lại toàn bộ vẻ thẩm mỹ, sự tự tin, khoái cảm trong tình dục, đặc biệt phục hồi âm đạo còn là biện pháp giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh lý phụ khoa rắc rối.

 

Phòng khám chúng tôi hiện đang làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Bạn sẽ không cần chờ đợi hay mất thời gian làm thủ tục rườm rà bởi tiêu chí “Một bác sỹ- Một bệnh nhân” đã và đang áp dụng tích cực tại phòng khám.

 

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online