phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Lợi ích của việc thu nhỏ môi lớn

Lợi ích của việc thu nhỏ môi lớn

Thu nhỏ môi lớn tuy rằng vẫn còn là một trong những dịch vụ y tế vô cùng mới mẻ nhưng lại trở thành tâm điểm chú ý của chị em phụ nữ trong thời gian qua. Chưa khi nào những giải pháp chăm sóc vùng kín lại mang nhiều ưu điểm vượt trội đến như vậy và cũng chưa có phương pháp nào lại được chị em lựa chọn nhiều đến thế. Lợi ích của việc thu nhỏ môi lớn có thể dễ dàng nhận thấy ngay sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc khoảng chừng 1 tháng.

Vốn đã trở thành một quy luật tất yếu, mọi bộ phận trên cơ thể người sẽ dần lão hóa theo thời gian và môi lớn thuộc bộ phận sinh dục nữ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Không chỉ có vấn đề tuổi tác mà những yếu tố khác đi kèm như sự rối loạn nội tiết tố nữ, quan hệ tình dục sớm,đã từng trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở cũng vô tình khiến cho khu vực môi lớn kém sắc, thiếu sự hoàn hảo như lúc ban đầu.

>>> Có nên phục hồi âm đạo sau sinh không

loi-ich-cua-viec-thu-nho-moi-lon

Theo các số liệu thống kê được tổng hợp lại, có tới hơn 90% phụ nữ rơi vào tình trạng lão hóa vùng kín ở sau tuổi 30 và có hơn 60% trong số đó có môi lớn phì đại, chảy xệ. Điều đặc biệt là không chỉ có chị em đã từng quan hệ và sinh nở mới rơi vào rắc rối này mà ngay cả nữ giới trong độ tuổi dậy thì chưa từng “gần gũi” với người khác phái cũng vô tình gặp phải.

Từ đó có thể thấy rằng môi lớn phì đại, xấu xí không phải là lo lắng của riêng một hai người mà là nỗi lo chung của tất cả phái yếu. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nắm được những mong muốn đó của chị em và đã không ngừng đổi mới trong các phương pháp chăm sóc vùng kín, thu nhỏ môi lớn là một trong số đó.

Lợi ích của việc thu nhỏ môi lớn theo bác sĩ Cúc đó là:

– Về độ an toàn, hiệu quả
Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn diễn ra trong thời gian ngắn, khoảng chừng nửa tiếng đồng hồ. Nếu như bạn lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để tiến hành thì độ an toàn sẽ tăng cao, thời gian phục hồi nhanh và tuyệt đối không xảy ra biến chứng. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đạt được những điều này khi mà bạn luôn tuân thủ đúng theo sự chỉ định và tư vấn của bác sĩ.

– Về mặt hình thức
Thu nhỏ môi lớn giúp chị em sở hữu một vùng kín hoàn hảo. Kích thước phì đại sẽ được thu nhỏ để lấy lại hình dáng thon gọn giống như thở ban đầu, màu sắc thâm sạm, sẫm màu cũng được tái tạo để trở nên trắng hồng hơn.

– Về mặt tâm lý:
Nữ giới nếu như trước đó luôn tự ti, sợ người bạn đời sẽ không thích thú khi nhìn thấy mình với một vùng kín xấu xí thì giờ đây họ đã dần trút bỏ được gánh nặng tâm lý này, thậm chí còn tự hào hơn bao giờ hết. Cuộc sống lứa đôi do đó cũng mang nhiều nét thi vị hơn hẳn.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những thông tin về lợi ích của việc thu nhỏ môi lớn nêu ra trên đây bạn sẽ nắm rõ hơn về phương pháp mới mẻ này từ đó an tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ thu nhỏ môi lớn: Phòng khám đa khoa quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng ký online