phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Dương vật chảy mủ bị bệnh gì

Dương vật chảy mủ bị bệnh gì

Tình trạng chảy mủ dương vật là một trong những triệu chứng nam giới đang gặp phải tình trạng bệnh  khó nói. Vậy những bệnh có thể gặp phải khi bị dương vật chảy mủ là gì? Sau đây các bác sỉ chuyên khoa của Phòng khám chúng tôi sẽ giải thích rõ thông qua những câu hỏi của bệnh nhân gặp phải.

Chảy mủ đương vật báo hiệu tình trạng bệnh gì?

 

Trường hợp Bạn Hoàng có gọi điện đến đường dây nóng của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh về trường hợp của bạn đang mắc phải. Đó là hiện nay sau khi quan hệ tình dục với bạn gái thì Hoàng đang gặp tình trạng dương vật chảy mủ. Hiện tại rất lo lắng vì không biết đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe không biết em đang gặp bệnh gì?


Về vấn đề tình trạng bạn Hoàng đang mắc phải thì bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:


Với triệu chứng dương vật chảy mủ sau khi quan hệ đó có thể là triệu chứng bạn đang  mắc bệnh liên quan đến viêm nhiễm nam khoa hoặc những bệnh lây lan qua đường tình dục không an toàn.

chay-mu-duong-vat

Triệu chứng chảy mủ dương vật có thể báo hiệu những bệnh gì


    
Chảy mủ dương vật khi bị bệnh viêm đường tiết niệu

 

Viêm đường tiết niệu rất dễ gặp ở của nam giới và nữ giới. Khi bị bệnh viêm đường tiết niệu thì đi tiểu thường xuyên, và ướn lạnh khi đi tiêu. Nam giới thì còn gặp tình trạng cậu bé bị chảy mủ, gây mùi hôi khó chịu.

 

Khi nam giới mắc bệnh thường có những triệu chứng như sau:

 

– Đi tiểu liên tục và luôn có cảm giác muốn đi tiểu, nhưng lượng nước tiểu mỗi lần đi rất ít, tiểu khó tiêu rắt.


– Bị lên cơn đau khi đi tiêu, cảm giác rùng mình

 

–  Dương vật chảy mủ gây hôi, khi bị viêm đường tiết niệu nếu không được chữa trị dứt điểm thì dẫn đến viêm thận gây nguy hiểm. Vì khi bị viêm đường tiết niệu gây rối loạn chức năng bàng quang, ảnh hưởng đến hệ tiết niệu.

Bệnh lậu

 

Khi mắc bệnh lậu thì tình trạng chảy mủ dương vật là rõ nhất. Bệnh lậu là một bệnh xã hội chủ yếu bị lây lan qua tình dục không an toàn. Thời gian ủ bệnh 2 đến 7 ngày thì bắt đầu có dấu hiệu. Bệnh rất khó chữa trị dứt điểm nếu như không có phương pháp chữa hiệu quả.

 

Những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu.

 

 Triệu chứng đầu dương vật chảy mủ : Tình trạng chảy mủ dương vật thường xuất hiện vào buổi sáng,  ban đầu thì màu mủ trắng dần dần thì có tình trạng mủ vàng.

– Khi bị bệnh lậu do vi khuẩn lậu xâm nhập sâu vào dương vật cũng như tinh hoàn, niệu đạo nên gây ra tình trạng viêm tức tinh hoàn, viêm tức dương vật.

 

 Tiểu buốt : Cảm giác nóng rát ở đường niệu đạo, đau tức hoặc cảm giác đi đau buốt khi đi tiểu, thậm chí có một số trường hợp đau vùng bụng dưới, đau khi xuất tinh.

 

 Tiểu nhiều lần : Do viêm nhiễm nên làm cho các lớp cơ ở niệu đạo co bóp nhiều hơn dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều lần, đặc biệt là vào ban đêm, thậm chí tiểu ra máu.

Bệnh viêm niệu đạo

 

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh do vi khuẩn, vi trùng, lậu cầu khuẩn…gây nên. Khi mắc bệnh thì nam giới thường có những biểu hiện bệnh như sau:

 

– Đi tiểu nhiều, có nhiều dịch vàng, có mùi khó chịu.

 

– Đau, ngứa ở lỗ sáo, kèm theo đó là biểu hiện đái buốt, đái khó, cảm giác ngứa rấm rứt dọc theo niệu đạo cũng là một trong những biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới.

 

– Niêm mạc ở lỗ sáo sưng, tấy đỏ, đồng thời người bệnh có thể bị sưng, đau bìu… cũng là những triệu chứng của bệnh mà nam giới cần chú ý.

 

Như câu trả hỏi trên của bạn Hoàng thì chứng tỏ bạn đang gặp những bệnh liên quan đến: việu niệu đạo, viêm đường tiết niệu và bệnh lậu. Bạn nên đi đến các bệnh viên cũng như phòng khám chuyên khoa để có phương pháp chữa kịp thời. Tránh được những nguy hiểm mà biến chứng của bệnh lậu có thể gây nên.

Đăng ký online