phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Dịch vụ vá màng trinh ở đâu tốt tại thành phố HCM?

Dịch vụ vá màng trinh ở đâu tốt tại thành phố HCM?

Hỏi:
Chào bác sỹ, tôi năm nay 28 tuổi, là nhân viên kế toán. Tôi đã có bạn trai và cũng quan hệ với nhau nhiều lần. Chúng tôi dự định đầu năm tới sẽ kết hôn, nhưng vì muốn tạo cảm giác cho ngày tân hôn như “ngày đầu tiên” nên anh ấy muốn tôi đi vá màng trinh. Chúng tôi đã tìm hiểu qua về phương pháp này nhưng vẫn thực sự băn khoăn không biết nên vá màng trinh ở đâu tốt tại TPHCM. Xin bác sỹ hãy tư vấn giúp tôi, tôi đang sinh sống và làm việc tại Mũi Né? Cảm ơn bác sỹ.
(tranhuyenthanh…@gmail.com)

va-mang-trinh-o-dau-hcm

Trả lời:

Bạn thân mến,

Vá màng trinh hiện đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Nhất là với những người phụ nữ phải đối mặt với áp lực của tư tưởng truyền thống gia đình, và đôi khi là cả sự ích kỷ của người đàn ông muốn người yêu mình “dâng hiến” nhưng khi kết hôn lại đòi hỏi sự trong trắng. Mặc dù vậy, có không ít trường hợp may mắn giống như bạn, nhận được sự tin tưởng và tôn trọng từ người chồng tương lai.

Như bạn đã biết, màng trinh là một tấm màng mỏng che cửa âm đạo. Do quan hệ tình dục hoặc do một sự cố, tai nạn nào đó mà tấm màng đó bị rách đi, và vá màng trinh là biện pháp giúp khắc phục tình trạng này. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút nhưng nếu không thực hiện tại cơ sở y tế, phòng khám chất lượng thì có thể để lại hậu quả xấu cho bạn.

Do đó, lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa , đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ là điều cần thiết. Một địa chỉ vá màng trinh tốt tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về kỹ thuật vá màng trinh, khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết. Ngoài ra, phòng khám còn mang đầy đủ các yếu tố giúp bạn tin tưởng và yên tâm về kết quả thực hiện như:

Tỉ lệ thành công cao: Tỉ lệ thành công là trên 95%. Thủ thuật tạo hình màng trinh được các chuyên gia của phòng khám có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên tỷ lệ thành công rất cao.

An toàn: Là thủ thuật sản khoa, nên tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này các bác sỹ khám bệnh kiểm tra để chắc chắn người phụ nữ không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đảm bảo thủ thuật thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

Hiệu quả cao: Thủ thuật vá màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.
Hồi phục nhanh: Vá màng trinh đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây tổn thương đến cấu tạo cũng như chức năng bộ phận sinh dục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm vì mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật một cách tuyệt đối, chế độ chăm sóc trong và sau thủ thuật tốt, giá cả hợp lý và niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Thành phố.

Đăng ký online