phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở tp Hồ Chí Minh

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở tp Hồ Chí Minh

Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi những tổn thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp vết thương về mặt tinh thần, giúp lấy lại sự tự tin và niềm hi vọng trong cuộc sống. Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nếu tiến hành tại cơ sở chuyên khoa uy tín . Vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Riêng tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, chị em có thể yên tâm rằng mức chi phí vá màng trinh hợp lý, công khai.

Đa khoa quốc tế là một trong những cơ sở đầu tiên triển khai áp dụng kĩ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp là thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, quá trình thực hiện không gây đau đớn, áp dụng xâm lấn tối thiểu khéo léo vào màng trinh hiện tại nhằm khôi phục lại màng trinh mới dựa trên màng trinh đã rách trước đó.

Theo các chuyên gia Đa khoa quốc tế, bên cạnh những thắc mắc về yếu tố chất lượng thì vá màng trinh bao nhiêu tiền cũng là nội dung rất được quan tâm. Ở mỗi người, mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch dựa theo những hạng mục sau :

1.Phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh :

-Trước khi làm thủ thuật bắt buộc kiểm tra toàn diện để hiểu được tình trạng sức khỏe.

– Kiểm tra xác định mức độ rách của màng trinh. Kích thước màng trinh rách càng rộng chi phí càng cao. Ngược lại, màng trinh rách sau lần đầu quan hệ chi phí sẽ ít hơn, tiến hành đơn giản và hồi phục nhanh.

-Chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa phải chữa trị khỏi mới có thể thực hiện vá màng trinh. Mỗi viêm nhiễm lại có nguyên nhân và mức độ viêm khác nhau nên chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch ở mỗi người.

2.Phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh :

-Bác sĩ tiến hành làm thủ thuật có trình độ cao chi phí sẽ đắt hơn nhưng đồng nghĩa với đó là đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, tinh tế và thẩm mỹ hơn.

– So với phương pháp sử dụng màng trinh nhân tạo hay phương pháp truyền thống, kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc của Đa khoa quốc tế giá không quá cao nhưng đảm bảo được đầy đủ các yếu tố: không đau, đẹp, tái tạo lại màng trinh như ban đầu.

3. Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở tp Hồ Chí Minh :

Một số chi phí có thể phát sinh như: Tiền thuốc, tiền tái khám

Chi phí vá màng trinh tại Đa khoa quốc tế sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể sau khi tiến hành thăm khám trực tiếp cho bạn. Tại đây, bạn cũng sẽ được tư vấn tỷ mỉ về mọi thông tin liên quan đến thủ thuật trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Địa chỉ vá màng tring uy tín: Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị và kỹ thuật điều trị tiên tiến, Đa khoa quốc tế đã được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ vá màng trinh uy tín mà chị em có thể tham khảo và lựa chọn.

Đăng ký online