phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Vá màng trinh đem lại lợi ích gì?

Vá màng trinh đem lại lợi ích gì?

Trong quan niệm của người Việt Nam, trinh tiết vốn được coi là cái ngàn vàng, là thước đo chuẩn mực cho đạo đức, phẩm hạnh của người phụ nữ. Thế nhưng xã hội ngày một cởi mở hơn, tư tưởng ngày một thoáng hơn cũng là lúc người phụ nữ dễ dàng trao thân cho cái gọi là “tình yêu” mà không sợ bị đánh giá hay trách phạt gì.

Tuy nhiên, đối lập với đó là sự ích kỷ của người đàn ông, khi yêu họ luôn muốn người yêu mình dâng hiến tất cả nhưng khi kết hôn họ lại muốn mình là “người đầu tiên”. Chính vì vậy, đã có không ít người tìm đến biện pháp vá màng trinh với hi vọng có được sự tin yêu của chồng và một cuộc sống yên ấm, hạnh phúc.

Màng trinh tuy chỉ là một tấm màng mỏng che cửa âm đạo nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đánh giá sự hoàn mỹ của người con gái. Một người con gái cho dù có ngoại hình, gia cảnh đẹp đến đâu nhưng nếu không còn trinh tiết thì cũng chỉ coi như một thứ tầm thường, một người không còn phẩm giá. Điều này lý giải vì sao ngày càng có nhiều người kể cả những người đã có chồng con vẫn đi vá màng trinh.

va-mang-trinh-co-loi-ich-gi

Vá màng trinh đem lại lợi ích gì?

Một trường hợp điển hình là chị D. T. H( 27 tuổi, Bến Tre). Chị cho biết trước khi kết hôn chị đã từng yêu và có đi “quá giới hạn”. Nhưng vì không hợp nhau nên chị quyết định chia tay. 2 năm sau đó chị kết hôn với chồng hiện tại, đêm tân hôn, anh mới biết chị không còn trong trắng, anh có vẻ buồn nhưng những ngày sau đó anh cũng không đề cập hay trách móc gì chị. Chính vì vậy chị càng thấy có lỗi hơn, thỉnh thoảng vợ chồng nằm tâm sự với nhau, anh cũng thổ lộ rằng luôn mong muốn được là người đầu tiên của vợ. Dù bây giờ anh chị đã có 1 cháu nhỏ nhưng để “chuộc lỗi” với chồng, chị đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để vá màng trinh với hi vọng mình có thể bù đắp những sai sót và tạo niềm tin cho chồng nhiều hơn.

Còn đối với chị T. Kh( Khánh Hòa), chị chia sẻ, thời sinh viên chị đã trải qua 2 mối tình, tất cả đều là tình cảm trong sáng, không hề vượt quá giới hạn. Nhưng vì nhiều lí do mà không đến được với nhau. Sau đó chị quen và quyết định tiến tới hôn nhân với anh kỹ sư gần nhà. Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra toàn vẹn và để mình là người phụ nữ đặc biệt trong mắt chồng, chị đã đi khám phụ khoa và phát hiện ra mình không còn trinh. Lúc ấy chị mới sực nhớ ra có thể màng trinh của chị đã bị rách trong một lần tai nạn xe máy. Đang lúc lo lắng không biết nên làm thế nào thì bác sỹ tư vấn và khuyên chị có thể vá màng trinh. Suy nghĩ một hồi rồi chị cũng quyết định vì ngày cưới cũng gần đến, chị không muốn trong suy nghĩ của chồng mình là người phụ nữ hư hỏng.

Như vậy có thể thấy, vá màng trinh đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em. Từ việc giúp lấy lại sự tự tin cho đến việc bảo vệ danh dự và phẩm giá. Mặc dù rằng, danh dự, đức hạnh người con gái phải nằm ở đối nhân xử thế, ở lối sống, ở công việc hàng ngày chứ không phải chỉ ở tấm màng trinh mỏng manh kia.

Vá màng trinh tuy là một thủ thuật nhưng cần sự chính xác và thẩm mỹ cao, do đó chọn lựa một cơ sở y tế chuyên khoa là điều cần thiết. Một sức khỏe như ý và một diện mạo mới cho vùng kín là điều kiện giúp chị em gìn giữ hạnh phúc gia đình, được trân trọng và bảo vệ suốt đời.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM trong thời gian qua đã phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc vùng kín, trong đó có vá màng trinh cho nhiều chị em phụ nữ. Phòng khám có đầy đủ các điều kiện trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ chăm sóc vùng kín tại đây.

 

Đăng ký online