phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không ? là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Vẫn biết xã hội đã cởi mở hơn, tư tưởng trọng nam khinh nữ đã không còn là gánh nặng nhưng với nhiều người, khái niệm “truyền thống” về trinh tiết là điều không thể thay đổi. Cho nên, vì một lí do nào đó, một sự cố bẩm sinh hay trót trao thân cho “người đến trước” vẫn được coi là những sai lầm của phái đẹp. Để cuối cùng, họ phải tìm đến biện pháp vá màng trinh với hi vọng được yêu thương và sống cuộc đời hạnh phúc nguyên vẹn.

va-mang-trinh-co-dau-khongVá màng trinh có đau không

Chị Mai L( 27 tuổi, An Giang) chia sẻ: “Tôi đã từng có mối tình đầu dài 3 năm, chúng tôi cũng đã chung sống với nhau như vợ chồng 1 thời gian. Mặc dù đã hứa hẹn, tính chuyện cưới xin, nhưng ngay sau khi anh chuyển công tác lên Sài Gòn(trước đây tôi và anh làm cùng một công ty ở Tỉnh, cách nhà khoảng 30km) thì đã thay lòng đổi dạ. Chúng tôi đã chia tay nhau, kể từ đó, tôi cũng không dám tin và yêu bất cứ ai. Nhưng gần đây, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ N(đối tác của công ty tôi). Thấy anh tốt bụng, lại quá quan tâm đến mình nên tôi cũng sinh tình cảm lúc nào không hay. Yêu nhau được 4 tháng, anh dẫn tôi về ra mắt họ hàng. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới vào đầu năm sau. Nhưng điều khiến tôi lo lắng là mình không còn trong trắng. Tôi sợ anh biết điều này, muốn đi vá màng trinh nhưng lại rất sợ đau. Đến nỗi chỉ cần nhìn thấy máu là tôi có thể ngất xỉu rồi.”

Đó là tâm sự của chị Mai L trước khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thực hiện vá màng trinh. Và đây cũng là tâm sự chung của rất nhiều chị em phụ nữ trong thời gian qua. Nỗi lo làm mất điểm, bị đánh giá sai về bản thân đôi khi cũng không bằng nỗi sợ đau đớn khi nhắc đến 2 từ “phẫu thuật”. Thực tế, vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới nguyên vẹn  bằng thủ thuật sản khoa. Nhờ các ưu điểm vượt trội của phương pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, phẫu thuật vá màng trinh đem đến rất nhiều lợi ích như không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Bác sỹ Lưu Quốc phân, chuyên gia y tế thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 20- 40 phút, sau 2 tuần, vết thương sẽ lành hẳn. Nhưng sau khi thực hiện, chị em nên kiêng giao hợp càng lâu càng tốt( ít nhất là 1 tháng) để vùng kín phục hồi hoàn toàn, tránh tổn thương làm giảm hiệu quả của quá trình thực hiện.

Hơn nữa, trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ nhận được sự tư vấn của bác sỹ về phương pháp và quá trình làm phẫu thuật. Đồng thời, để vùng kín không cảm thấy đau khi vá màng trinh, chị em sẽ được tiêm thuốc giảm đau. Như vậy, với thủ thuật đơn giản, không đau, vá màng trinh sẽ đem lại tỷ lệ thành công cao, được lòng nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, những điều này chỉ được đảm bảo nếu chị em thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa. Nơi có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, khéo léo trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín cùng trang thiết bị y tế đảm bảo vô khuẩn, vô trùng.

Như vậy, vá màng trinh sẽ hoàn toàn không đau nếu được chị em thực hiện đúng nơi, đúng chốn. Dù chuyện trinh tiết quan trọng nhưng sẽ không có gì quan trọng hơn chính sức khỏe của bạn. Đừng xấu hổ, giấu diếm mà chọn bừa một cơ sở y tế kém chất lượng để rồi phải gánh chịu hậu quả không đáng có.

Hiện Phòng khám đã và đang làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Để cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và bản thân hoàn hảo trong mắt người khác giới, bạn có thể tin tưởng lựa chọn phòng khám trong phẫu thuật vá màng trinh. Với kỹ thuật chuyên sâu khéo léo của bác sỹ, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại cho bạn vùng kín nguyên vẹn,đầy thẩm mỹ và đặc biệt là không đau đớn.

Địa chỉ vá màng trinh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online