phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Vá màng trinh chi phí có đắt không?

Vá màng trinh chi phí có đắt không?

Dù ở đâu cũng vậy, luôn luôn tồn tại các quan điểm khác nhau về màng trinh và trinh tiết. Trên thực tế, màng trinh chỉ là một bộ phận nhỏ trên cơ thể, còn trinh tiết lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc đánh giá và gìn giữ phẩm hạnh của người con gái.

Bởi vậy, có những người hoặc là do vô tình lầm lỡ, mặc cảm với quá khứ hoặc là do người bạn đời quá coi trọng vấn đề trinh tiết đã quyết định tìm đến dịch vụ vá màng trinh.

Theo sự phát triển, theo nhu cầu của xã hội, hoàn thiện bản thân là điều mà mỗi người luôn muốn hướng tới, bao gồm cả việc hoàn thiện vùng kín để nó trở nên đẹp hơn, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người bạn đời. Và vì vậy, các dịch vụ chăm sóc vùng kín ngày càng được quan tâm và mở rộng. Trước thực trạng đó, chị em không chỉ băn khoăn về địa chỉ thực hiện, về hiệu quả mà một vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm đó là vá màng trinh có đắt không?

va-mang-trinh-chi-phi-co-dat-khong

Vá màng trinh chi phí có đắt không ?

Trả lời vấn đề này, các chuyên gia y tế của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, thời gian cho mỗi ca thực hiện chỉ khoảng 15- 20 phút. Tuy nhiên, lại cần đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cao nên cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, phòng khám uy tín, chất lượng. Hơn nữa, chi phí cho mỗi ca thực hiện vá màng trinh là hoàn toàn khác nhau bởi những lí do sau đây:

– Cơ sở y tế thực hiện: Chi phí vá màng trinh tại mỗi cơ sở y tế là khác nhau, ngay cả giữa cơ sở y tế công lập và tư nhân cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Một điều dễ nhận thấy đó là cơ sở y tế có uy tín, có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi còn hạn chế và yếu kém về các yếu tố này.

– Mức độ rách: Tùy vào mức độ màng trinh bị rách ít hay rách nhiều của từng người mà sẽ có chi phí khác nhau.

– Trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị dứt điểm sau đó mới tiến hành vá màng trinh. Do đó, chi phí vá màng trinh cũng theo đó mà tăng thêm.

Ngoài ra, trước khi vá màng trinh, chị em sẽ được khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó, không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Vá màng trinh có đắt không?” khi chưa biết về thể trạng cụ thể của từng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, các bác sĩ

 nhấn mạnh rằng, vá màng trinh không đắt như nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong chăm sóc sức khỏe sinh sản và khám chữa bệnh phụ khoa trong đó có tái tạo lại màng trinh, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hội tụ một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản và được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng một cách triệt để các kỹ thuật mới nhất của y học vào khám và điều trị bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, sẽ mang lại cho chị em một kết quả mỹ mãn nhất.

Hơn nữa, khi thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức chi phí phù hợp và xứng đáng với những gì chị em nhận được. Các hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Địa chỉ vá màng trinh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online