phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Vá màng trinh cần lưu ý những gì?

Vá màng trinh cần lưu ý những gì?

Vá màng trinh tuy chỉ là một thủ thuật được tiến hành trong thời gian ngắn nhưng nếu không chuẩn bị cho mình kiến thức cũng như lưu ý những vấn đề cần thiết thì việc xảy ra những biến chứng và tác hại là điều trong tránh khỏi. Hơn nữa, vùng kín của chị em tương đối nhạy cảm, nên sau khi vá màng trinh chị em nên có một chế độ chăm sóc phù hợp và đặc biệt lưu ý những điều dưới đây.

va-mang-trinh-can-luu-y-nhung-gi

Vá màng trinh cần lưu ý những gì

Những việc cần làm trước khi làm thủ thuật

– Cơ sở y tế thực hiện: Cơ sở y tế thực hiện càng uy tín và chất lượng thì hiệu quả và tính thẩm mỹ của vá màng trinh càng cao. Hơn nữa, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giỏi tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chị em thực hiện vá màng trinh mang lại kết quả cao, đồng thời tránh được những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

– Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị dứt điểm trước khi thực hiện vá màng trinh để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa.

– Vá màng trinh chỉ được thực hiện sau khi sạch kinh từ 3- 10 ngày.

– Không quan hệ tình dục trước khi thực hiện 3 ngày.

– Hai tuần trước phẫu thuật không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần aspirin vì aspirin làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Sau khi thực hiện vá màng trinh

Ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ, chị em cũng cần chú ý chăm sóc tốt sức khỏe của mình:

– Giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tắm rửa bằng nước ấm.

– Tránh vận động mạnh, tránh đi xe đạp, tránh ngồi xổm.

– Ăn nhiều hoa quả tươi và thực phẩm dễ tiêu hóa.

– Sau 1 tháng cần tái khám để chắc chắn về kết quả thành công của vá màng trinh.

Trên đây là những điều chị em cần lưu ý trước và sau khi vá màng trinh. Nếu bạn mong muốn có một kết quả mỹ mãn, hãy thực hiện một cách nghiêm túc những lưu ý như trên.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em trong chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và vá màng trinh nói riêng. Bên cạnh đó, phương châm “ Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tôi” được toàn bộ đội ngũ y bác sỹ áp dụng và thực hiện nghiêm túc cùng sự tận tình, chu đáo trong suốt quá trình khám và điều trị sẽ giúp chị em yên tâm và được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

Đăng ký online