phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín ở tphcm

Tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín ở tphcm

Tư vấn sức khỏe sinh sản online để bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng mình đang mắc phải, nơi giải bày nhưng mong muốn hay thắc mắc của bệnh nhân khi gặp phải những rắc rối về sức khỏe sinh sản.

 

Tất cả những căn nguyên này đã và đang là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới mà tuyệt đối không thể coi thường. Phòng khám đa khoa quốc tế hiện đang là một trong những địa chỉ triển khai các dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

tu-van-suc-khoe-sinh-san-uy-tin

Cuộc sống càng hiện đại con người càng phải đối mặt với nhiều mối nguy hại khôn lường mà điển hình nhất là sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng. Dù là ở mức độ nào, cao hay thấp, bình thường hay nghiêm trọng đi chăng nữa thì việc tư vấn, khám chữa càng sớm càng đạt hiệu quả cao.

 

Nắm bắt được những nhu cầu ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ, trong thời gian qua, ngay từ những buổi đầu thành lập Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã đặc biệt quan tâm và chú trọng triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là những người chuẩn bị lập gia đình, người từng quan hệ tình dục, mang thai sinh nở nhiều lần.

 

Mục đích của việc tư vấn sức khỏe sinh sản là để chị em có thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản từ đó có phương pháp phòng ngừa hiệu quả, xử lý tình huống nhanh chóng, xóa bỏ những chủ quan khi phát hiện thấy những bất thường của cơ thể.

 

Mặt khác, trong quá trình tư vấn, mọi thắc mắc của chị em khi đưa ra sẽ được giải quyết triệt để giúp chị em hiểu rõ từ đó lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp. Đối với những chị em đã và đang muốn trực tiếp tới cơ sở y tế khám chữa bệnh hình thức tư vấn cũng là hành trang giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ nhất, tránh tình trạng phải bỏ về giữa chừng do không đủ điều kiện thăm khám.

 

Tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh trước hết phải kể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ có cơ sở y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm mà còn có rất nhiều chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý người bệnh. Dưới đây là một số hình thức tư vấn sức khỏe sinh sản mà chị em có thể lựa chọn.

 

– Tư vấn qua tổng đài


(028) 39 257 111 và 016 8558 1111 là số điện thoại đường dây nóng mà bạn có thể sử dụng khi có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe sinh sản cần được tư vấn. Phương pháp này có một ưu điểm là có thể áp dụng cho mọi đối tượng, giải quyết vấn đề nhanh gọn, đi thẳng vào vấn đề chính chứ không quá lan man, dài dòng. Bất kỳ bạn ở đâu, chỉ cần nhớ tới số điện thoại này là có thể thực hiện cuộc tư vấn thành công.

 

– Tư vấn miễn phí qua live chat


Hình thức tư vấn này có một hạn chế nhất định là bắt buộc người dùng phải biết sử dụng công nghệ thông tin. Tuy nhiên những ưu điểm mang lại thì có vô vàn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào những trang website của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, vào mục [Tư vấn trực tuyến] xuất hiện ngay chính giữa màn hình là đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện. Các chuyên gia tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong khoảng thời gian từ 7 giờ 30 đến 24 giờ tất cả các ngày trong tuần.

 

– Tư vấn trực tiếp tại phòng khám, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai


Nếu như bạn không áp dụng 2 phương pháp trên, hoặc vẫn áp dụng cả 2 cách trên nhưng vẫn muốn có sự tư vấn kỹ lưỡng hơn hãy đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được khám lâm sàng, tiến hành kiểm tra một số thủ tục cần thiết sau đó nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

 

Hy vọng rằng với những đổi mới đa dạng nêu trên, dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà điển hình là Phòng khám đa khoa quốc tế đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Đừng ngần ngại, đừng chủ quan mà hãy để các bác sĩ, các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải tỏa mọi phiền muộn.

Đăng ký online