phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Tìm hiểu về cắt dây thần kinh lưng dương vật

Tìm hiểu về cắt dây thần kinh lưng dương vật

Cắt dây thần kinh lưng dương vật hiện nay được biết đến là phương pháp giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nhiều nam giới. Phương pháp này không hề đơn giản, cần đến sự khéo léo, kỹ thuật chuyên sâu vì vậy tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cắt dây thần kinh lưng dương vật phải do các bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành về lĩnh vực nam khoa trực tiếp thực hiện.

cat-day-than-kinh-lung-duong-vatCắt dây thần kinh lưng dương vật

Theo cấu tạo giải phẫu dương vật, ở nam giới khỏe mạnh không bị xuất tinh sớm sẽ có khoảng 2-3 nhánh dây thần kinh lưng dương vật. Tuy nhiên, đối với những người bị xuất tinh sớm thì có khoảng 8-9 nhánh, thậm chí là 13 nhánh dây thần kinh lưng dương vật. Vì vậy, độ mẫn cảm khi bị kích thích ở đầu dương vật của những nam giới bị xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với những người bình thường.

Thường thường, điều trị xuất tinh sớm có thể bằng thuốc, bằng các bài luyện tập hoặc chế độ dinh dưỡng nhưng với những trường hợp bất trị thì phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, khi thực hiện cắt dây thần kinh lưng dương vật các bác sĩ sẽ kiểm tra các dây thần kinh mẫn cảm bằng máy BIO tiên tiến của mỹ nhằm định vị theo dõi các dây này. Sau đó, các bác sĩ sẽ chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật nhằm giảm cảm giác ở đầu dương vật, kéo dài thời gian cương dương và quan hệ tình dục.

Cũng giống như phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nhiều cơ sở y tế khác đều nhằm mục đích chữa trị một cách dứt điểm, có hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm cho nhiều nam giới. Thế nhưng ở Đa khoa Quốc tế HCM phương pháp này có một số ưu điểm nổi trội riêng như:

– Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, vết mổ nhỏ, hồi phục nhanh.

– Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế với các điều kiện như hiện đại, sạch sẽ được vô trùng cẩn thận.

– Tỷ lệ thành công sau phẫu thuật cao, người bệnh thoát khỏi được tình trạng xuất tinh sớm: Theo số liệu theo dõi chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cho thấy, có gần 98% bệnh nhân kéo dài thời gian quan hệ từ 5-30 phút so với trước khi phẫu thuật. Như vậy có thể so sánh thấy rõ hiệu quả và sự khác biệt về chất lượng tình dục giữa trước và sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online