phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Được xem như là một trong những giải pháp tăng sự tự tin, “giữ chồng”, thu hẹp âm đạo hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đại đa số chị em phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở, hoặc một thời gian dài hoạt động tình dục. Mối quan tâm của các chị em được thể hiện rõ rệt qua những topic trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề như địa chỉ uy tín, hiệu quả như thế nào, chồng phản ứng ra sao, hoặc thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền. Và ở phạm vi bài viết hôm nay, các chuyên gia y tế thuộc phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ giúp chị em giải đáp về vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo.

Bác sĩ Lưu Quốc Phân cho biết, cơ địa ở mỗi chị em phụ nữ không giống nhau cho nên kích thước âm đạo cũng có sự khác nhau. Sau khi sinh xong, độ giãn rộng ở âm đạo của mỗi người là không như nhau, người bị rách ít, người rách nhiều. Vì vậy mà mức chi phí thu hẹp âm đạo định hình ban đầu đã có sự khác nhau rõ rệt.

thu-hep-am-dao-het-bao-nhieu-tienThu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến mức chi phí đó chính là cơ sở y tế mà mỗi người phụ nữ lựa chọn để thực hiện thu hẹp âm đạo. Dĩ nhiên, bạn chọn đến các cơ sở công lập mức tiền bạn phải chi trả sẽ thấp hơn so với các phòng khám tư nhưng nhưng chất lượng phục vụ sẽ không được tốt do ở đây luôn trong tình trạng quá tải. Ngoài ra, giữa các phòng khám tư với nhau cũng sẽ có sự chênh lệch về mức chi phí thu hẹp âm đạo. Bởi, mỗi nơi sẽ cung cấp các dịch vụ, phương pháp phẫu thuật khác nhau. Và ở đâu có điều kiện tốt hơn, có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất thì bạn phải chi trả mức chi phí cao hơn.

Một vấn đề nữa không thể không đề cập đó là tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Có bệnh lý kèm theo không? Trong trường hợp bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, nhất thiết phải điều trị viêm khỏi mới có thể tiến hành thu hẹp âm đạo. Việc làm này giúp bạn tránh được các nguy cơ, biến chứng xấu trong và sau quá trình làm phẫu thuật. Vì vậy mà mức chi phí bạn phải trả khi thu hẹp âm đạo sẽ bao gồm cả phí điều trị viêm nhiễm trước đó.

Bác sĩ Phân chia sẻ, hiện nay có nhiều chị em muốn thu hẹp âm đạo nhưng sợ chi phí tốn kém, nên muốn gửi thư trước để tham khảo xem mức chi phí như thế nào. Đây là một vấn đề rất khó để trả lời, vì không thể có một mức chi phí chung cho bệnh nhân A và bệnh nhân B được. Chị em có thể hình dung rằng, mức chi phí tổng thể cho phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ được tính bao gồm: Tiền khám bệnh, tiền làm các xét nghiệm, điều trị viêm nhiễm (nếu có), tiền phẫu thuật, và tiền thuốc. Cách tốt nhất để biết mức chi phí là chị em nên đi khám để các bác sĩ nắm rõ tình trạng cụ thể, sau đó sẽ tư vấn mức chi phí dao động khoảng bao nhiêu. Khi đã biết mức chi phí rồi, bạn có thể suy nghĩ về vấn đề có nên thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo hay không.

Thu hẹp âm đạo tại Đa khoa Quốc tế HCM bạn hoàn toàn yên tâm vì mức chi phí cho mọi hạng mục khám chữa bệnh được sự phê duyệt của Sở Y tế TP.HCM và được niêm yết công khai tại phòng khám.

Thu hẹp âm đạo ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online