phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Tôi năm nay 38 tuổi, đời sống vợ chồng tôi hiện nay không được mặn nồng cho lắm. Anh thường xuyên than phiền, trách móc tôi về vấn đề vùng kín giãn rộng, thâm đen mà không chịu đi chăm sóc. Vì vậy, anh không có hứng thú mỗi khi quan hệ tình dục. Tôi rất buồn về điều này và cũng rất muốn đi thẩm mỹ vùng kín nhưng lại thấy tiếc tiền. Xin các bác sĩ cho tôi biết thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền?

N.V.A (vannguyen…@gmail.com)

tham-my-vung-kin-het-bao-nhieu-tienThẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền

Trả lời:
Bạn V.A thân mến,
Thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng. Những lợi ích mà thẩm mỹ này mang lại rất nhiều, điển hình như giúp cho chị em cảm thấy tự tin hơn trong đời sống tình dục, tránh được một số bệnh phụ khoa, hoặc là tình trạng tiểu rắt ở phụ nữ trên 40.

Đối với vấn đề chi phí thực hiện thẩm mỹ vùng kín thì để có mức chi phí cụ thể nhất bạn nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, xác độ giãn rộng của âm đạo, đưa ra các nhu cầu, nguyện vọng của bản thân. Sau đó các bác sĩ mới biết được để đưa ra cho bạn mức chi phí cụ thể. Bởi, chi phí thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Bạn có nguyện vọng chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo, hoặc làm trắng hồng âm đạo hay thực hiện đồng thời 2 dịch vụ này.

– Cơ sở y tế nơi bạn quyết định đến để thẩm mỹ vùng kín. Ở những nơi càng tốt, càng chất lượng, thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi bình thường. Yếu tố này bạn có thể tự mình quyết định được phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, đừng quá ham rẻ, cũng không được chủ quan tìm đến những nơi không đảm bảo chất lượng dễ dẫn đến viêm nhiễm, nhiễm trùng, gây tiền mất tật mang.

– Tình trạng sức khỏe của bạn cũng sẽ góp phần quyết định đến mức chi phí bạn phải chi trả. Trong trường hợp sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, nếu bác sĩ phát hiện ra bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm ổn định mới có thể thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Mức chi phí lúc này sẽ từ đó mà tăng lên.

Chung quy lại, chi phí tổng cho dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bao gồm chi phí khám, làm các xét nghiệm cần thiết, điều trị viêm nhiễm (nếu có bệnh) và chi phí thủ thuật. Sẽ không có một mức chi phí cụ thể là bao nhiêu khi bác sĩ chưa biết về trường hợp bệnh nhân cụ thể, sức khỏe của họ, nhu cầu, nguyện vọng của họ, phương pháp họ muốn được áp dụng là gì?

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì thẩm mỹ vùng kín không hết nhiều tiền như bạn vẫn nghĩ. Đặc biệt, tại Đa khoa Quốc tế HCM, mức chi phí cho từng hạng mục (khám, xét nghiệm, thủ thuật) đã thông qua sự phê duyệt của Sở Y tế và được niêm yết công khai tại phòng khám. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi chi phí đều được công bố công khai, minh bạch, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người bệnh.

Mong rằng những thông tin như trên đã giúp bạn đưa ra cho bản thân được quyết định đúng đắn nhất.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online