phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Tại sao phải phẫu thuật thu nhỏ môi bé

Tại sao phải phẫu thuật thu nhỏ môi bé

Bộ phận sinh dục nữ tuy rằng có những điểm tương đồng về cấu tạo nhưng hình dáng, kích cỡ, màu sắc thì lại có sự khác biệt nhất định. Sau sinh nở, bộ phận nhạy cảm này càng có nhiều sự biến đổi mà thậm chí ngay chính bản thân người phụ nữ cũng không thể nhận ra vì sự khác biệt quá lớn.

Tuy rằng chị em chưa khi nào được nhìn thấy vùng nhạy cảm của những người phụ nữ khác để có biện pháp so sánh nhưng họ vẫn luôn có cảm giác tự ti và ngại ngần khi tiếp xúc người bạn đời. Phẫu thuật thu nhỏ môi bé là một trong những phương pháp chăm sóc vùng kín sau sinh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Là một người phụ nữ, chắc hẳn tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân trở thành người hoàn hảo nhất trong mắt người đàn ông của mình. Bởi lẽ đó, bên cạnh việc nâng cao sự hiểu biết, họ còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Bạn có thể kiểm tra một chiếc túi xách bất kỳ của một người phụ nữ và sẽ hiểu rằng vì sao son, phấn, luôn là vật bất ly thân đến như vậy.

tai-sao-phai-thu-nho-moi-beTại sao phải phẫu thuật thu nhỏ môi bé

4 năm trở về đây, chị em thường nhắc nhiều đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ môi bé trong những cuộc nói chuyện phiếm. Họ cho rằng bên cạnh vẻ đẹp của hình thể, của khuôn mặt thì vùng kín cũng cần thiết phải được tân trang, nhất là đối với chị em trong độ tuổi sinh sản đã từng quan hệ tình dục và sinh nở nhiều lần. Quả đúng như vậy, phẫu thuật thu nhỏ môi bé diễn ra trong thời gian rất ngắn, an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý nhưng lại mang đến vô vàn ưu điểm nôỉ trội. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt ở thời điểm trước và sau khi làm phẫu thuật, từ một chiếc môi bé bị chảy nhão, thâm sạm, nhăn nheo sẽ được cải thiện và trở nên gọn gàng, trắng hồng, hấp dẫn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ triển khai dịch vụ chăm sóc vùng kín cho chị em phụ nữ ngay từ những ngày đầu thành lập nên có khá nhiều kinh nghiệm, nhận được sự đánh giá cao của các cơ sở y tế trong nước cũng như được chị em đặc biệt tin cậy. Khi đến Phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ khám, kiểm tra để đưa ra chẩn đoán có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật môi bé hay không. Nhiệm vụ của bác sĩ là phải tư vấn cho chị em thật sự hiểu rõ về phương pháp để có sự lựa chọn phù hợp, từ đó sự quyết định là tùy thuộc ở chị em chứ tuyệt đối không ép buộc.

Với những trường hợp đủ điều kiện và mong muốn được làm phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng được chọn làm phẫu thuật, thu gọn vùng da cũng như nối các cơ vòng của môi bé lại đồng thời loại bỏ phần da nhăn nheo, chảy xệ. Chị em chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế một chút để lấy lại sức là có thể trở về nhà ngay trong ngày. Bắt buộc giữ vệ sinh, kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng và thường xuyên tới cơ sở y tế kiểm tra định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Không có bất cứ vẻ đẹp nào mà không cần có sự hy sinh, tuy nhiên hãy lựa chọn cho mình những cơ ở y tế chất lượng để phương pháp phẫu thuật môi nhỏ nêu trên đạt hiệu quả cao nhất. Bạn tuyệt đối không nên đặt niềm tin quá nhiều vào những cơ sở y tế kém chất lượng vì những sai sót mang lại thường lớn hơn là những hiệu quả có thể thu được.

Đăng ký online