phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Tại sao nên kéo dài, làm to dương vật?

Tại sao nên kéo dài, làm to dương vật?

Ngoài sức hút của vẻ bề ngoài nam tính thì sức hút khi “ lâm trận” của cánh mày râu là điều khiến chị em không thể không chú ý. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng sở hữu cho mình một dương vật như ý và điều đó khiến nhiều người vì không đem lại sự thoả mãn cho bản thân và đối phương mà lâm vào tình trạng tự ti, thậm chí mặc cảm bản thân kém cỏi nên tránh né tình dục. Và đây chính là một trong những lí do trả lời cho câu hỏi “tại sao nên làm to dương vật” của nhiều nam giới.

Một cuộc sống hôn nhân hoàn chỉnh được biết đến bao gồm tình yêu và tình dục. Tình yêu là thứ nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, còn tình dục là thứ không thể thiếu bởi vai trò sinh con đẻ cái, trách nhiệm nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cũng giống như người vợ, ngoài trách nhiệm xây dựng gia đình thì trách nhiệm làm chồng, làm cha còn quan trọng hơn cả.

tai-sao-nen-lam-to-duong-vat

Thỏa mãn về vật chất là một chuyện nhưng thỏa mãn về chuyện chăn gối hay không lại là điều tế nhị mà không mấy ai dám thổ lộ, bày tỏ. Đàn ông luôn thể hiện mình mạnh mẽ và làm chủ ngay cả trong chuyện giường chiếu với vợ. Chính vì lẽ đó, khi gặp phải bất cứ một vấn đề nào đó tiêu cực về tình dục, về khả năng sinh lý mà nhất là kích thước dương vật không được như mong muốn thì nam giới luôn rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm.

Nhiều người cho rằng, dương vật ngắn là do bẩm sinh, không thể thay đổi được nên đành chấp nhận sống trong mặc cảm mà không biết rằng hiện nay đang có một phương pháp giúp kéo dài và làmto dương vật. Vậy, tại sao nên làm to dương vật?Trả lời câu hỏi này bác sỹ Hà Hương thuộc phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, nam giới nên làm to dương vật bởi những lí do chính sau đây:

+ Dương vật phát triển không bình thường, kích thước ngắn nên không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của người phụ nữ.

+ Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

+ Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật.

Mặc dù mỗi nam giới lại có một mục đích làm to dương vật khác nhau, nhưng chung nhất vẫn là lí do tăng khoái cảm và sự tự tin trong đời sống tình dục. Do đó, nam giới không nên giấu diếm tình trạng của mình mà âm thầm chịu đựng bởi stress vì tình dục có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe như trầm cảm.

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nam giới, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang ngày càng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, bồi dưỡng và nâng cao trình độ đội ngũ y bác sỹ trong chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và trong phương pháp phẫu thuật và làm to dương vật nói riêng.

Nam giới có thể yên tâm với phương pháp kéo dài và làm to dương vật tại phòng khám bởi các kỹ thuật tiên tiến, phòng thủ thuật hiện đại được vô trùng cẩn thận, phương pháp này sẽ được thực hiện an toàn, hiệu quả, cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ làm to dương vật: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online