phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Tại sao nên kéo dài dương vật

Tại sao nên kéo dài dương vật

Nam giới khi bước vào độ tuổi dậy thì tuyến yên bắt đầu hoạt động mạnh sản sinh ra nội tiết tố khiến kích thước dương vật phát triển nhanh. Tuy nhiên, nó chỉ to và dài ra đến một mức độ nhất định thì dừng lại.

Tùy vào từng đối tượng mà kích thước dương vật có sự khác biệt nhất định, có người cảm thấy hài lòng nhưng ngược lại có những người lại luôn mặc cảm vì dương vật ngắn, nhỏ. Những chàng trai trẻ, chưa vợ hoặc mới lấy vợ là trường hợp điển hình cho sự thiếu tự tin nêu trên. Tại sao nên kéo dài dương vật, câu trả lời ở mỗi người có thể khác nhau nhưng mục đích chung nhất vẫn là mong muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nam giới không chỉ muốn gây sự chú ý nhờ ngoại hình mà họ còn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông nhờ sở hữu “cậu nhỏ” đáng mơ ước. Thế nhưng, mong muốn là một chuyện còn hiện thực thì lại hoàn toàn khác xa. Trên thực tế, không ít cánh mày râu sau khi xem những bộ phim kích dục nước ngoài bỗng trở nên tự ti vì so với diễn viên trong phim, dương vật của mình quá nhỏ bé.

tai-sao-nen-keo-dai-duong-vat

Thế nhưng, bạn có biết rằng người Phương Tây có trọng lượng và tầm vóc cơ thể khác nên kích thước của bộ phận sinh dục chắc chắn cũng phải lớn hơn nhiều. Đó là còn chưa kể đến những nam diễn viên đóng phim kích dục đã được lựa chọn kĩ kết hợp một số thủ thuật như góc quay, ánh sáng,…để cho ra đời những thước phim hoàn hảo như cánh mày râu vẫn nhầm tưởng.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại nhiều quốc gia trên thế giới được ghi chép lại tại wikipedia, chiều dài trung bình dương vật đàn ông Việt Nam khi cương là 11,2 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Nếu so sánh trên thế giới thì kích thước này chỉ đứng sau Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và hơn cả Hàn Quốc.

Tại sao nên kéo dài dương vật? Theo chuyên gia nước ngoài Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mỗi nam giới có một lý do để kéo dài dương vật khác nhau, phổ biến nhất phải kể đến:

– Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng dưới 10cm và không thể đáp ứng các nhu cầu tình dục của người phụ nữ.

– Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

– Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.

– Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, việc can thiệp để “cải thiện” bộ phận sinh dục nam giới hoàn toàn có thể thực hiện nhờ phương pháp kéo dài và làm to dương vật. Phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, kỹ thuật và trang thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại, do đó chỉ cần lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành kéo dài dương vật không đúng ngay lập tức nam giới sẽ phải gánh chịu những biến chứng khôn lường.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật nói riêng uy tín, hiệu quả, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online