phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Quy trình thu hẹp tầng sinh môn

Quy trình thu hẹp tầng sinh môn

Sau quá trình sinh nở, tầng sinh môn bị giãn rộng, mất độ đàn hồi, làm giảm khoái cảm tình dục đồng thời âm đạo không tiết đủ chất nhờn cho mỗi lần giao hợp khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thu hẹp tầng sinh môn.

Theo các chuyên gia y tế, tuy đây là phương pháp đơn giản nhưng đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề khéo léo, chuyên môn cao và thu hẹp tầng sinh môn phải được thực hiện đúng quy trình.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn có thể dẫn đến những tai biến, biến chứng nếu không được thực hiện đúng cách. Mỗi một cơ sở y tế lại có quy trình thu hẹp tầng sinh môn khác nhau, do đó, để có thể biết được tình trạng tầng sinh môn của mình như thế nào, phương pháp mà mình sẽ thực hiện là gì, chị em nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và tư vấn cụ thể.

quy-trinh-thu-hep-tang-sinh-mon

Quy trình thu hẹp tầng sinh môn

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, quy trình thu hẹp tầng sinh môn sẽ được thực hiện như sau:

– Chị em sẽ được tư vấn về phương pháp thu hẹp tầng sinh môn. Điều này giúp chị em hiểu rõ hơn về những lợi ích mà nó mang lại như cải thiện đời sống phòng the, hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa,…

– Khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết: Việc làm này giúp chị em loại bỏ được các nguy cơ tiểm ẩn của bệnh phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình thu hẹp tầng sinh môn. Các trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị dứt điểm xong mới tiến hành thực hiện để đảm bảo an toàn.

– Lựa chọn phương pháp thu hẹp tầng sinh môn: Tùy vào mức độ giãn của tầng sinh môn mà chị em sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp thu hẹp tầng sinh môn để có kết quả tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của mình.

– Trong quá trình thực hiện, chị em cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Thông thường, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn sẽ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút nhằm cắt bỏ những phần da, niêm mạc thừa, nối các cơ vòng âm đạo và cải thiện độ đàn hồi. Sau phẫu thuật, tầng sinh môn của chị em sẽ được khôi phục trở lại như thời còn son trẻ.

– Cuối cùng, chị em cũng nên lưu ý về công việc chăm sóc sau phẫu thuật. Nên tránh hoạt động mạnh, tránh đi lại nhiều, bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho việc hồi phục sức khỏe và đặc biệt là phải giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Thời gian qua, cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại là sự hỗ trợ đặc biệt của đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bàn bản, có bề dày kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nói chung và trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín nói riêng, Phòng khám đã thực hiện thành công cho nhiều chị em có nhu cầu thu hẹp tầng sinh môn, mang lại niềm vui, sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online