phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Phục hồi làm đẹp vùng kín bị tổn thương

Phục hồi làm đẹp vùng kín bị tổn thương

Sau sinh vùng kín của chị em phụ nữ sẽ phải chịu một số tổn thương như: âm đạo bị giãn rộng, đậm màu, kém sắc, đau nhức tầng sinh môn. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới sự tự tin của bản thân người phụ nữ, khiến cho đời sống tình dục bị suy giảm nghiêm trọng. Vì vậy phục hồi, làm đẹp vùng kín bị tổn thương sau sinh là một trong những việc làm quan trọng để tăng sự tự tin, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Các chuyên gia y tế cho biết, khi người phụ nữ sinh thường, các bác sĩ thường cắt (hoặc rạch) tầng sinh môn để hỗ trợ cho việc chuyển dạ thành công. Quá trình chuyển dạ, sự tác động của các thủ thuật, đã khiến cho vùng kín của chị em có những thay đổi đáng kể như cửa mình bị giãn rộng, môi nhỏ sa trề, thâm sạm, xỉn màu. Do đó, các phương pháp phục hồi và làm đẹp vùng kín dưới đây sẽ giúp chị em chấm dứt tình trạng này một cách triệt để:

phuc-hoi-lam-dep-vung-kin-bi-ton-thuong

Phương pháp thu hẹp thành âm đạo: Âm đạo bị giãn rộng chính là một trong những tổn thương mà chị em phụ nữ thường phải đối mặt sau một thời gian dài quan hệ tình dục, sau khi sinh nở, hoặc bước qua độ tuổi trung niên. Lúc này âm đạo bị kéo giãn quá mức, sự hưng phấn trong khi quan hệ tình dục sẽ giảm đi nhanh chóng, dịch âm đạo tiết ra ít làm ảnh hưởng đến “chuyện yêu” của cả vợ và chồng. Khi này, phương pháp thu hẹp thành âm đạo sẽ kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Sau khi thực hiện phẫu thuật, người phụ nữ sẽ dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt của âm đạo.

Phương pháp làm trắng hồng âm đạo: Âm đạo bị thâm sạm, xỉn màu gây mất thẩm mỹ khiến cho nhiều chị em bước vào trạng thái lo âu, tự ti, trốn tránh việc quan hệ tình dục. Vì vậy để làm đẹp vùng kín, chị em có thể tìm đến với phương pháp làm trắng hồng âm đạo. Theo đó, các bác sĩ có thể can thiệp bằng can thiệp ngoại khoa, dùng kem bôi, hoặc sử dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại như Laser để làm săn cơ, làm hồng và tươi mới các môi lớn bé, bị nội tiết tố và các tác động bên ngoài làm thâm sạm. Trong các phương pháp thì làm trắng hồng vùng kín bằng Laser được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất và được sử dụng phổ biến tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó nó cũng được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả,…

Phương pháp thu hẹp tầng sinh môn: Trong quá trình sinh nở, do tầng sinh môn không giãn nở tốt cho nên dễ bị rách, tổn thương, chùng nhão và mất tính đàn hồi. Hậu quả là khiến chị em có cảm giác đau đớn mỗi khi quan hệ tình dục, nhiều người còn bị mất cảm giác, mất hứng thú khi quan hệ, đời sống tình dục bị giảm sút một cách nghiêm trọng. Vì vậy, phương pháp thu hẹp tầng sinh môn bằng cách thu nhỏ âm đạo và môi bé phì đại. Phương pháp này còn áp dụng cho những chị em có vùng kín bị tai nạn, chấn thương.

Khi vùng kín bị những tổn thương như trên, chị em có thể tới Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được các bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn các phương pháp phục hồi, làm đẹp phù hợp, hiệu quả nhất. Ở Đa khoa Quốc tế HCM, chúng tôi cam kết về chất lượng, sự an toàn, tính thẩm mỹ và mức chi phí tốt nhất cho mọi người bệnh.

Đăng ký online