Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Phá thai to là gì

Phá thai to là gì

Phá thai to là việc làm phá nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ. Bởi vậy chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đi đến quyết định đình chỉ thai nghén, đặc biệt với những trường hợp phá thai to.

Phương pháp Phá thai to là điều không ai mong muốn, đặc biệt là phá thai lớn từ 13- 18 tuần luôn gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, hoặc vì một lý do nào đó mà chị em không thể giữ thai thì phá thai là lựa chọn của nhiều người.

Thực hiện Phá thai to là gì?

Thai to có thể được hiểu là thai nhi được từ 13 tuần tuổi trở lên. Ở giai đoạn này, thai đã phát triển một cách toàn diện cả về kích thước lẫn cơ quan bên trong do đó phần lớn bác sĩ khuyến cáo nên giữ lại thai nhi. Nhưng vì lí do đã nói ở trên mà người mẹ buộc lòng phải đình chỉ thai nghén.

Thực hiện Phá thai to không thể dùng phương pháp nội khoa mà phải áp dụng bằng phương pháp ngoại khoa vào đình chỉ thai nghén. Căn cứ vào việc siêu âm độ tuổi thai và tình trạng sức khỏe người mẹ mà bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất, an toàn nhất.

Phá thai to luôn là một vấn đề vô cùng nhạy cảm và cần hết sức cẩn thận. Vậy nên chị em nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất.

 

 

tu-van-pha-thai-to

Địa chỉ phá thai to an toàn, hiệu quả

 

Đình chỉ thai nhất thiết phải được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

 

Phá thai an toàn nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Hiện nay phòng khám địa chỉ phá thai an toàn Đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng phương pháp nong, gắp thai, áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi. Là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi, bằng việc sử dụng các dụng cụ ngoại khoa can thiệp vào buồng tử cung, bao gồm hút chân không kết hợp với kẹp, nong và gắp thai ra ngoài. Với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Tỷ lệ thành công cao công, giảm bớt cảm giác đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai do ống nano cao phân tử được làm bằng chất liệu mềm mại.

– Độ an toàn cao: Nhờ vào hệ thống quan sát trực quan, thai nhi sẽ được nong, gắp một cách nhẹ nhàng ra ngoài an toàn mà hiệu quả, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

– Không gây đau đớn cho thai phụ: Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ gây tê tĩnh mạch cho thai phụ. Khiến cho thai phụ không còn cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai.

Ngoài ra phòng khám luôn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn thân thiện với bệnh nhân. Cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị y tế đầu tư khang trang, hiện đại, phòng tiểu phẫu, phòng bệnh được vô trùng kĩ lưỡng. Chính vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám của chúng tôi để đình chỉ thai nghén an toàn hiệu quả.

 

Đăng ký online