phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Những đối tượng nào không được phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Những đối tượng nào không được phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Tôi năm nay 38 tuổi, đã sinh 3 cháu nên âm đạo bị giãn rộng và không còn nhiều cảm giác khít như khi xưa. Không chỉ bản thân tôi mất đi sự tự tin mà ngay cả chồng tôi cũng không còn nhiều ham muốn dành cho tôi nữa. Mới đây tôi có nghe nói phương pháp thu hẹp âm đạo có thể giúp nữ giới lấy lại sự khăng khít, trẻ hóa cho vùng kín và rất muốn được áp dụng. Xin hỏi bác sĩ những đối tượng nào không thể tiến hành thu hẹp âm đạo? Mong bác sĩ giải đáp.

Triệu Thu Tr (Quận 7, TP HCM)

nhung-doi-tuong-nao-khong-duoc-thu-hep-am-dao

Trả lời:

Bạn thân mến

Thu hẹp âm đạo là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Sau phẫu thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo hình vùng kín hiện đại, hiệu quả, thời gian ngắn mà chi phí không quá lớn, đặc biệt không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo để tiến hành cần có một số nguyên tắc bắt buộc mà không phải bất kỳ chị em nào cũng có thể đáp ứng. Những đối tượng không thể tiến hành thu hẹp âm đạo được bao gồm:

– Đang trong ngày có kinh

– Bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục

– Bị bệnh mãn tính: lao, tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh về máu …

Nếu bạn vẫn muốn thực hiện thu hẹp âm đạo hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các y bác sĩ khám, tư vấn cụ thể. Tuyệt đối không nên lựa chọn những cơ sở y tế kém uy tín vì có thể gặp phải biến chứng, viêm nhiễm sau điều trị.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online