phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Lợi ích khi khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Lợi ích khi khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Đa khoa Quốc tế HCM là một trong những phòng khám mang chất lượng Quốc tế, có uy tín và được nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam tìm đến để khám và điều trị bệnh. Để làm được điều này, phòng khám đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ, luôn lấy người bệnh làm trung tâm và đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Đối với bệnh nhân là nữ giới, khi sử dụng dịch vụ khám phụ khoa tại phòng khám chị em sẽ thấy được những lợi ích khác biệt mà Đa khoa Quốc tế HCM đã mang lại so với nhiều cơ sở y tế chuyên khoa khác.

– Lợi ích đầu tiên khi chị em lựa chọn đến khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế HCM đó chính là thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Trong từng bước đăng ký khám chữa bệnh, chị em đều được các nhân viên y tế hướng dẫn một chi tiết,cụ thể nhất.

loi-ich-khi-kham-phu-khoa-o-phong-kham-da-khoa-quoc-teLợi ích khi khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

– Khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế HCM chị em sẽ được các bác sĩ, chuyên gia lành nghề, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Ngoài ra, chị em có thể yêu cầu bác sĩ mà mình mong muốn trực tiếp khám mà không phải trả thêm bất kì một khoản chi phí nào.

– Sau khi thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh và nguyên nhân gây bệnh, với những trường hợp nặng các bác sĩ sẽ hội chẩn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, tối ưu nhất nhưng vẫn tiết kiệm được mức chi phí cho người bệnh. Hiện nay, tại phòng khám liên tục cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại của nền y học tiên tiến trên thế giới. Tùy từng loại bệnh, bạn có thể được điều trị đơn thuần bằng thuốc, điều trị bằng các loại máy móc thiết bị y tế hiện đại, điều trị bằng vật lý trị liệu hoặc Đông- Tây y kết hợp.

– Việc sử dụng các loại máy móc thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám cũng nhằm mục đích cho ra kết quả khám bệnh chính xác, phát hiện bệnh một cách nhanh nhất để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” để điều trị.

– Trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe một cách sát sao. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn một cách kỹ càng, chi tiết về căn bệnh bản thân đang mắc phải. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ, chuyên gia dành thời gian để giải đáp tư vấn với thái độ nhiệt tình, trách nhiệm. Và để làm được điều này mỗi ngày phòng khám quy định chỉ tiếp nhận khám và điều trị cho một số lượng bệnh nhân nhất định.

– Môi trường khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế HCM được vô trùng, khử khuẩn sạch sẽ bằng các phương pháp vật lý, hóa học nhằm tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an tâm. Bên cạnh đó cũng đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người bệnh, tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng mỗi khi thực hiện điều trị bằng các biện pháp ngoại khoa.

– Mọi thông tin của chị em sẽ được lưu giữ trong hồ sơ bệnh án điện tử của phòng khám và chúng tôi cam kết việc bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tuyệt đối.

– Chi phí khám phụ khoa cho từng hạng mục được niêm yết công khai tại Sảnh chờ của phòng khám. Các chi phí này đã thông qua sự phê duyệt của Sở Y tế. Ngoài ra, trong mỗi dịp lễ hoặc tùy vào từng thời điểm, phòng khám đều có một số chương trình hỗ trợ giảm chi phí khám chữa bệnh để nhiều chị em cùng có cơ hội được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tiên tiến, chuyên nghiệp và hiện đại.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online