phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Lợi ích của thu hẹp tầng sinh môn

Lợi ích của thu hẹp tầng sinh môn

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì các nhu cầu chăm sóc bản thân của con người cũng được nâng cao, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thực tế cho thấy, ngoài các yếu tố như sức khỏe, sắc đẹp thì chuyện “chăn gối” cũng là khía cạnh được các chị em quan tâm rất nhiều.

Đáp ứng các nhu cầu này, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là một trong số rất nhiều những tiến bộ của y học hiện đại ra đời nhằm giúp chị em lấy lại niềm tin và giữ gìn “ngọn lửa” hạnh phúc gia đình.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em phụ nữ tìm hiểu về các lợi ích của việc thu hẹp tầng sinh môn mang lại.

Ai cũng biết rằng, để thực hiện thiến chức thiêng liêng làm mẹ của mình, người phụ nữ sẽ phải hi sinh rất nhiều thứ, trong đó có đời sống tình dục (bởi đa phần chị em sau sinh tầng sinh môn thường bị giãn rộng, tăng sắc tố da sậm màu,…khiến cho đời sống tình dục không còn được “mặn mà”). Rất nhiều chị em băn khoăn rằng, chuyện sinh hoạt vợ chồng của họ ngày càng trở nên nhàm chán và giảm hứng thú, mỗi khi quan hệ họ không còn cảm giác “khít ” và “chặt chẽ” như xưa.

Chưa kể, sau khi sinh nở, “cô bé” của họ lại có những dấu hiệu “xuống cấp” rất mất thẩm mỹ. Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ra đời chính là để giúp chị em khắc phục các tình trạng này.

loi-ich-cua-thu-hep-tang-sinh-mon

Lợi ích của thu hẹp tầng sinh môn

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn được hiểu là việc tái tạo, phục hồi lại hệ thống các cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu, khôi phục lại cấu tạo chức năng của hệ thống này và làm tăng tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục nữ. Nhờ đó, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn sẽ giúp các cặp đôi tăng “khoái cảm” khi quan hệ tình dục và được xem như “bí quyết giữ chồng” của rất nhiều chị em phụ nữ.

Chị Trịnh Tuyết Ng. (35 tuổi – Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh) vui mừng chia sẻ sau khi tìm lại được sự tự tin và hạnh phúc cho mình nhờ phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn: “Mình cũng đã từng trải qua 2 lần sinh đẻ, thời gian sau sinh chuyện sinh hoạt vợ chồng thường chỉ qua loa cho xong, chủ yếu là để giải quyết các nhu cầu sinh lý cho anh xã. Mình thì chỉ chăm lo cho con mà không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hay chú ý tới “giữ lửa” gì nữa. Lúc các con đã cứng cáp hơn thì cũng là lúc mình nhận thấy rõ rằng vợ chồng mình chẳng còn được mặn nồng, đầm ấm như xưa trong chuyện chăn gối, bản thân mình thì thấy áy náy và áp lực rất nhiều.

Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh theo sự mách bảo của chị em đồng nghiệp, chuyện chăn gối của vợ chồng mình được cải thiện hẳn, chồng mình hào hứng và vui vẻ ra mặt, nhiều lúc mình có cảm giác như đang sống trong những ngày của “vợ chồng son” trước đây vậy”. Chắc hẳn, đây cũng là niềm hạnh phúc bất ngờ mà rất nhiều chị em được tận hưởng sau khi thực hiện phẫu thuật này.

Hơn thế nữa, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn còn giúp chị em phụ nữ bảo vệ khỏi sự xâm nhập dễ dàng của các loại vi khuẩn và gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khắc phục tình trạng tiểu không kiểm soát ở nhiều phụ nữ do tình trạng giãn rộng tầng sinh môn gây ra.

Có thể thấy, phẫu thuật hu hẹp tầng sinh môn sẽ đem lại những lợi ích lớn cho sức khỏe sinh sản và tình dục của chị em phụ nữ, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là một phẫu thuật sản khoa nhưng nó sẽ chỉ hiệu quả và có tính an toàn cao khi được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa, có kinh nghiệm với các trạng thiết bị y tế đạt chuẩn. Do đó, nếu đang gặp phải những rắc rối từ tầng sinh môn của mình, chị em hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn hiệu quả và tận hưởng những lợi ích nó mang lại.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Đăng ký online