phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Kiểm tra sức khỏe toàn diện tại tphcm

Kiểm tra sức khỏe toàn diện tại tphcm

Tổ chức Y tế Thế giới đã đưa ra nhiều nghiên cứu và nhận thấy mỗi người ít nhất nên dành ra 1 lần trong một năm để tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho bản thân. Hơn nữa, việc tiến hành này nhất thiết phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín. Mọi đối tượng khi bước vào độ tuổi sinh sản đều có thể áp dụng. Tuy nhiên có một tồn tại đáng buồn đó là nhiều người vẫn có thái độ chủ quan do không hiểu rõ kiểm tra sức khỏe toàn diện là gì?

Kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm mục đích mang đến cho bản thân mỗi người sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Ngay bản thân từ “toàn diện” trong cụm từ đã cho thấy tầm bao quát của nó. Khi tiến hành kiểm tra này, bạn không chỉ được khám lâm sàng, chiếu chụp Xquang, làm xét nghiệm mà còn được siêu âm và nhiều hạng mục kiểm tra cần thiết khác. Kết quả chẩn đoán cuối cùng sẽ được bác sĩ giải thích cặn kẽ giúp bạn nắm vững tình trạng sức khỏe của bản thân đang ở mức độ nào có ổn định hay không hay đang gặp phải một số trục trặc nhất định. Trong trường hợp xấu nhất là bản thân đang mắc phải một bệnh lý bất kỳ thì hãy sớm tiến hành điều trị, phòng ngừa, hạn chế sự biến chứng và tái phát của bệnh.

kham-suc-khoe-toan-dien

Kiểm tra sức khỏe toàn diện là gì luôn là câu hỏi mà không ít đối tượng băn khoăn. Theo bác sĩ Lưu Ngân Viễn thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, tùy vào đối tượng và hoàn cảnh mà có thể lựa chọn những gói kiểm tra sức khỏe toàn diện phù hợp. Những gói khám phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp, khám sức khỏe tổng quát cá nhân, khám sức khỏe tổng quát tiền hôn nhân và khám sức khỏe tổng quát người cao tuổi,…

Kiểm tra sức khỏe toàn diện được ví như một cuộc bảo trì sức khỏe hàng năm, giúp nâng cao chất lượng sức khỏe, tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Tại sao lại nói là tiết kiệm khi mà chúng ta lại phải chi trả một khoản tiền nhất định cho việc kiểm tra. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng cao nhưng hầu hết bệnh được phát hiện khi đã bắt đầu bước vào giai đoạn cuối nên việc điều trị khi này không mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ có ung thư mà ngay cả những bệnh lý như viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục,…cũng đều mang lại những nguy hiểm không hề nhỏ. Kiểm tra sức khỏe toàn diện diễn ra càng sớm chúng ta càng sớm phát hiện bệnh, điều trị triệt để khi bệnh vừa mới manh nha, tiết kiệm thời gian, chi phí chữa trị so với khi bệnh đã phát triển mạnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là một trong những địa chỉ kiểm tra sức khỏe toàn diện ưu việt, nhận được sự tin cậy của hầu hết đối tượng. Dịch vụ được các bác sĩ chuyên khoa ..trực tiếp thực hiện, hiếm khi xảy ra những sai sót trong chẩn đoán.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn tin tưởng rằng trong thời gian tới đây chúng ta sẽ hiểu hơn tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe toàn diện là gì từ đó chủ động hơn nữa trong việc kiểm tra, tầm soát bệnh.

Đăng ký online