phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Khám sức khỏe định kỳ ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh tốt?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh tốt?

Trước khi có ý định đi khám sức khỏe định kỳ, chắc hẳn bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin về danh sách các cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy có thể cung cấp tốt dịch vụ này. Thế nhưng, do có quá nhiều thông tin, quá nhiều chia sẻ về các phòng khám, đã khiến bạn cảm thấy hoang mang và không biết nên lựa chọn khám sức khỏe định kỳ ở đâu. Và nếu vẫn đang còn băn khoăn, tại sao bạn không thử sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ở Đa khoa Quốc tế HCM?

Đi cùng với sự phát triển của xã hội và bắt kịp xu hướng, nhu cầu của người dân, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã mang đến cho người bệnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản đa dạng, toàn diện, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Với mỗi đối tượng, phòng khám lại cung cấp dịch vụ riêng. Các dịch vụ đó có thể kể đến như: Khám điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn, khám sức khỏe tiền hôn nhân và khám sức khỏe định kỳ.

kham-suc-khoe-dinh-ky

Riêng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ở Đa khoa Quốc tế HCM thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của các cá nhân, gia đình, các cán bộ nhân viên nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Bởi tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều gói khám, nhiều hạng mục khám theo lứa tuổi, nghề nghiệp, theo nhu cầu, điều kiện kinh tế.

Bác sĩ Hà Văn Hương, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết: “Khi người bệnh đến khám sức khỏe định kỳ, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tính chất công việc, nguyện vọng và điều kiện kinh tế của họ để tư vấn gói khám phù hợp nhằm giúp họ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được kết quả khám”.

Cụ thể, quy trình khám sức khỏe định kỳ ở Đa khoa Quốc tế HCM như sau:

– Khám lâm sàng theo các chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, nam khoa,…

– Cận lâm sàng, và các xét nghiệm bắt buộc theo chuyên khoa như:

+ Xét nghiệm công thức máu, đường máu.

+ Xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích nước tiểu (đường, protein, tế bào..).

+ Xét nghiệm dịch âm đạo, dịch niệu đạo.

+ Tinh dịch đồ.

+ Siêu âm ổ bụng, siêu âm tinh hoàn, nội tiết tố sinh dục.

– Sau khi khám, làm các xét nghiệm, siêu âm và có kết quả, người bệnh sẽ mang kết quả này quay trở lại buồng khám của bác sĩ để được chẩn đoán, tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Trong trường hợp bạn mắc bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp điều trị.

Quy trình trên tại Đa khoa Quốc tế HCM thực hiện nghiêm ngặt theo như quy định về khám sức khỏe định kỳ của Bộ Y tế. Và người bệnh hoàn toàn yên tâm vì phòng khám luôn cam kết cung cấp một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt, chính xác và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ ở Đa khoa Quốc tế HCM cũng sẽ do các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y học trực tiếp thực hiện. Trang thiết bị y tế được trang bị, đầu tư chu đáo, hiện đại, đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online