phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Dương vật ngắn nhỏ phải làm sao?

Dương vật ngắn nhỏ phải làm sao?

Dương vật bị ngắn bị nhỏ có sao không? có cách nào để khắc phục tình trạng dương vật bị ngắn bị nhỏ không và địa chỉ nào có thể thực hiện được phương pháp an toàn nhất.

Hỏi: Gửi bác sĩ. Tôi 27 tuổi. Đã đến tuổi lập gia đình nhưng trong suốt thời gian qua tôi thấy rất tự ti về bản thân mình. Đó là dương vật của tôi rất ngắn và nhỏ. Tôi muốn tìm cách khắc phục nó để bản thân tự tin hơn nhưng lại không biết làm bằng cách nào. Xin các bác sĩ cho biết, dương vật ngắn nhỏ phải làm sao?
H.Đ (donhoan…@yahoo.com)

duong-vat-ngan-nho-phai-lam-sao

Trả lời:

Bạn H.Đ thân mến,

Theo như những gì bạn chia sẻ trong thư thì hiện nay bạn vô cùng tự ti vì kích thước dương vật của bạn ngắn và nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho các bác sĩ biết về kích thước dương vật khi ở trạng thái bình thường (xìu) và trạng thái hưng phấn (cương cứng) là bao nhiêu? Kích thước dương vật như hiện nay của bạn có mang đến những khó khăn, bất lợi gì không? Có làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn hay không?

 

Bởi, bình thường chiều dài trung bình của dương vật là từ 5.5- 9cm, ở trạng thái cương cứng, chiều dài của dương vật khoảng 9 – 15cm. Giữa các nam giới mặc dù cùng lứa tuổi nhưng chiều dài dương vật vẫn có sự khác nhau.

 

Nếu dương vật của bạn ngắn, nhỏ nhưng vẫn hoàn thành tốt chức năng tự nhiên được giao phó như tiểu tiện, cương cứng, quan hệ bình thường được thì bạn không cần phải “cải thiện” nó. Thế nhưng, bạn vẫn cảm thấy đắn đo, tự ti hoặc người bạn đời của mình vẫn chưa vừa ý thì bạn có thể tìm đến các biện pháp khắc phục. Khi này, bạn nên trực tiếp tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam học các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất.

 

Hiện nay, với sự phát triển của y học, dương vật ngắn, nhỏ bạn có thể áp dụng phương pháp kéo dài dương vật và làm to dương vật. Phương pháp này đang được áp dụng tại các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa có đủ điều kiện về đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế. Đặc biệt, phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật cũng được giới chuyên gia y tế đánh giá cao về mức độ thành công, sự an toàn và tính thẩm mỹ. Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cũng có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).

Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin!

Đăng ký online