phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM

Vá màng trinh  về phương diện y học, màng trinh là một màng mỏng ở cửa âm đạo, giống như một cửa ngõ giúp hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây bệnh. Thế nhưng với nhiều nam giới, màng trinh ấy lại liên quan chặt chẽ đến sự trinh tiết của người phụ nữ. Vì vậy, họ luôn có cái nhìn khắt khe, nặng nề đối với những người phụ nữ chẳng may bị mất trinh, hoặc do lầm lỡ mà mất trinh.

Dich vụ vá màng trinh ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của những chị em phụ nữ đã mất màng trình nhằm đưa lại hạnh phúc và sự thõa mãn cho nam giới nêu đặt nặng vấn đề trinh tiết của chị em. Với nhu cầu như hiện nay thì vá màng trinh được coi như là một trong những phương pháp cứu cánh để chị em tìm lại hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất sau khi quyết định tìm đến phương pháp vá màng trinh đó chính là lựa chọn một địa chỉ vá màng trinh uy tín.

dia-chi-va-mang-trinh-o-hcm

Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở nhất  TPHCM

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, ở các nước phương Tây, quan niệm về sự trinh tiết rộng rãi hơn, vì thế, mục đích của việc đi tân trang lại chỉ để gây hứng thú hơn trong đêm tân hôn, không có cũng không sao.Nhưng ở các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì vấn đề trinh tiết vẫn là một gánh nặng chi chị em phụ nữ khi để mất với người đến trước. Vì vậy sau những lần lầm lỡ, mặc dù rất muốn tìm đến với phương pháp này nhưng lại sợ người khác sẽ biết được và sẽ hướng cái nhìn không tốt về phía họ. Cuối cùng, là để kín đáo, ít người biết, họ tìm đến những phòng khám, cơ sở y tế không chuyên khoa không đảm bảo an toàn và chất lượng để thực hiện vá màng trinh.

Tìm đến giải pháp vá màng trinh là một chọn khá tốt nhưng lựa chọn địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt không gây ra những hệ lụy nghiêm trọng mới là một điều đáng chú ý. Đã có những chị em rất may mắn khi cứu vớt được cái ngàn vàng một cách an toàn nhưng bên cạnh đó cũng có những trường hợp tai biến đó có thể kể đến như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng… Thậm chí, còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng và trường hợp viêm nhiễm âm đạo là trường hợp thường xảy ra nhất.

 Phương pháp Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Đối với các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thì việc thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và hạn chế được đến mức tối thiểu những biến chứng có thể xảy ra và cũng không gây ra quá đau đớn.

Phương pháp vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Khi đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, trước khi thực hiện phương pháp vá màng trinh thì các bác sĩ sẽ khám để biết qua về tình trạng màng trinh của bệnh nhân sau đó mới tư vấn một cách kỹ càng, sau đó mới đến bước lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho từng bệnh nhân. Cẩn thận trong từng bước khám, trong từng kỹ thuật thực hiện, cho nên rất nhiều chị em khi đến đây thực hiện vá màng trinh đều cảm thấy hài lòng, an tâm và tin tưởng.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong khám chữa bệnh các bệnh lý phụ khoa, trong đó có tái tạo lại màng trinh, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hội tụ một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản và được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng một cách triệt để các kỹ thuật mới nhất của y học vào khám và điều trị bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, sẽ mang lại cho chị em một kết quả mỹ mãn nhất.

Ngoài ra, khi thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chị em phụ nữ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức chi phí vá màng trinh phù hợp và xứng đáng với những gì chị em nhận được. Các hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Địa chỉ vá màng trinh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online