phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín ở TPHCM

Địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín ở TPHCM

Khám sức khỏe định kỳ (tổng quát) là một trong những vấn đề ngày càng được chú ý quan tâm nhằm tầm soát, phát hiện và kịp thời điều trị những bệnh lý ở giai đoạn khởi phát. Điều này không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ mà còn là chìa khóa gìn giữ hạnh phúc gia đình. Một trong những băn khoăn của không ít người hiện nay là địa chỉ nào khám sức khỏe tổng quát uy tín?

Chị Hương (Kha Vạn Cân, Quận 9 – TPHCM) cho biết: “Từ nhỏ mình đã luôn được dạy là cần có ý thức về sức khỏe của bản thân. Bình thường mình hay khám sức khỏe tổng quát cùng cơ quan. Tuy nhiên, từ khi kết hôn, mình muốn lựa chọn một cơ sở uy tín, đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình”.

Đây không chỉ là mong muốn của riêng chị Hương mà còn là nỗi niềm của rất nhiều người khác nữa. Thực tế cho thấy, khám sức khỏe định kỳ hàng năm là điều cần thiết đối với cả nam giới và nữ giới mọi độ tuổi, đặc biệt là những người từ 18 tuổi trở lên.

dia-chi-kham-suc-khoe-dinh-ky

Địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín ở TPHCM

Tại khu vực phía Nam, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, đặc biệt là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát định kỳ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm, an toàn và chất lượng khám chữa bệnh luôn là mục tiêu được Phòng khám đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, với sự đầu tư không ngừng về cơ sở vất chất, trang thiết bị y tế, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, điều trị có hiệu quả và đem lại sự an tâm cho người dân trong và ngoài thành phố.

Khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM bao gồm:

– Khám lâm sàng.

– Xét nghiệm máu

– Tổng phân tích nước tiểu.

– Chụp X-Quang phổi.

– Siêu âm bụng tổng quát.

– Khám phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung (nữ).

– Khám nam khoa, tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (nam trên 50 tuổi)

“Có sức khỏe là có tất cả”. Một sức khỏe tốt chắc chắn là mơ ước của nhiều người. Vì vậy, để nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình, ngay từ bây giờ hãy tập cho mình và những người thân yêu có thói quen khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

Với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, lấy bệnh nhân là tâm điểm, Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ uy tín không chỉ của người dân thành phố Hồ Chí Minh mà cả các tỉnh lân cận.

Đăng ký online