phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Có nên phục hồi âm đạo sau sinh không

Có nên phục hồi âm đạo sau sinh không

Tôi đang gặp phải những vấn đề hết sức tế nhị và không biết nên tâm sự với ai và giải quyết như thế nào. Tôi năm nay 37 tuổi và đã sinh con 2 lần. Hiện giờ các cháu đều đi học, công việc của tôi có phần ổn định hơn nhưng ngặt nỗi đời sống vợ chồng lại nhạt hòa hơn trước. Sau 2 lần mang thai và sinh nở âm đạo của tôi đã bắt đầu giãn rộng và rất khó để lấy lại sự khăng khít như lúc ban đầu.

Không những thế, màu sắc vùng kín cũng sẫm màu hơn chứ không còn giữ được màu trắng hồng vốn có. Tôi nghe nói nhiều đến dịch vụ chăm sóc vùng kín sau sinh vẫn băn khoăn không biết có nên phục hồi âm đạo sau sinh không? Rất mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Huệ Chi (Phú Nhuận, TP HCM)

co-nen-phuc-hoi-am-dao-sau-sinh-khongCó nên phục hồi âm đạo sau sinh không

Trả lời;
Bạn thân mến

Phụ nữ đã từng quan hệ tình dục nhiều lần cũng như mang thai, sinh nở càng nhiều âm đạo càng giãn rộng. Mặc dù sau khi sinh nở âm đạo tự đàn hồi lại nhưng cũng không thể giữ được sự khăng khít như lúc ban đầu, bên cạnh đó màu sắc vùng kín cũng dần thay thế bởi sự xỉn màu, thâm sạm khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có. Đây là nỗi khổ tâm của phần lớn chị em phụ nữ nói chung chứ không riêng gì bản thân bạn.

Phục hồi âm đạo là hình thức chăm sóc vùng kín sau sinh hiện đang được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể đến các cơ sở khác nhau để lựa chọn hoặc cũng có thể đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được phẫu thuật. Bạn thắc mắc rằng “có nên phục hồi âm đạo không”, chúng tôi khuyên rằng đây là điều nên làm. Nhờ biện pháp thu hẹp âm đạo, làm trắng hồng vùng kín, …bạn có thể lấy lại sự tự tin cũng như tạo thêm nguồn cảm hứng cho bản thân và người bạn tình trong cuộc sống gia đình.

loi-ich-thu-hep-am-dao-sau-sinhHình ảnh. Trước và sau khi phẫu thuật phục hồi âm đạo

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà còn được áp dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Bên cạnh đó phương pháp này cũng đã được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả,…Với thời gian ngắn, hiệu quả cao, khả năng hồi phục nhanh và chi phí không quá đắt đỏ, chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và đang băn khoăn không biết có nên phục hồi âm đạo sau sinh không?

Đăng ký online