phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Chi phí vá màng trinh ở tphcm

Chi phí vá màng trinh ở tphcm

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa tuy quen thuộc nhưng lại rất mơ hồ với nhiều chị em. Nói như vậy bởi, có thể khái niệm vá màng trinh đã được khá nhiều chị em biết đến thế nhưng “tường tận” mọi thông tin liên quan tới vá màng trinh lại không phải là điều ai cũng nắm được, chí phí vá màng trinh cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ trước khi muốn được thực hiện thủ thuật này.

Phương pháp vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

“Em năm nay 24 tuổi, em chuẩn bị kết hôn nhưng trước đây em cũng đã từng trải qua một mối tình từ thời trung học và chúng em đã lỡ “ăn trái cấm” (lúc đó em chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản và cũng không biết đến màng trinh là gì). Giờ đây có hối hận thì đã muộn, nhưng em không muốn để chồng sắp cưới của em biết rằng mình không còn “trinh tiết”, mặc dù em không phải là người con gái “dễ dãi” hay hư hỏng, tình yêu đối với em luôn là sự chân thành và thủy chung. Em không biết anh ấy sẽ quan niệm như thế nào về một người con gái đã “mất trinh” vì chúng em chưa từng chia sẻ với nhau về vấn đề này. Em rất sợ sau này khi anh ấy biết hạnh phúc của chúng em sẽ tan vỡ.

chi-phi-va-mang-trinh-o-tphcm

Được biết tại địa chỉ vá màng trinh ở tphcm Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh có thực hiện thủ thuật có thể vá lại màng trinh đã rách an toàn và hiệu quả. Nhưng em đang băn khoăn không biết chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Nếu cao quá thì em sợ mình không có khả năng chi trả…” đây là tâm sự của bạn Dương Thanh H. (Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) gửi về cho các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh. Chi phí vá màng trinh không phải là vấn đề quan tâm của riêng bạn H. mà đây còn là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi muốn được sử dụng dịch vụ này.

 

Chi phí vá màng trinh ở tphcm

 

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, giá vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sỹ, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở y tế.

 

Bên cạnh đó, thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo an toàn và hiệu quả cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Trước tiên, bệnh nhân được khám và làm các xét nghiệm lâm sàng. Nếu có các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa thì cần được loại bỏ để phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Nếu có đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật thì bệnh nhân sẽ được làm thủ thuật trong thời gian gần nhất theo lịch hẹn của bác sỹ. Chi phí của vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này. Do đó để trả lời một con số cụ thể, chính xác cho một ca phẫu thuật vá màng trinh khi chưa biết về tình trạng của bệnh nhân là điều rất khó.

 

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở thực hiện thủ thuật vá màng trinh, trong đó có cả các cơ sở y tế đến các thẩm mỹ viện. Nhiều chị em có sự so sánh về chi phí vá màng trinh giữa các địa chỉ với nhau, điều này là không khách quan. Bởi như đã nói ở trên, chi phí vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà mỗi cơ sở khác nhau sẽ có những điều kiện để tiến hành thủ thuật khác nhau, hiệu quả và tính an toàn cũng khác nhau. Nhiều chị em vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn các cơ sở y tế không uy tín để vá màng trinh, nơi mà trình độ của bác sỹ không được đảm bảo về chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị y tế không đạt chuẩn hay dụng cụ y tế không được vô trùng thì có thể dẫn tới các nguy hại cho sức khỏe của chị em như nhiễm trùng, sẹo xấu… Do đó, chị em nên cân nhắc rằng bên cạnh việc quan tâm tới chi phí thì chất lượng, tính an toàn của thủ thuật cũng cần được đảm bảo.

 

Một việc làm được cho là “thông minh”, tiện lợi và tiết kiệm hơn được một số chị em sử dụng đó là màng trinh giả, vật phẩm này được bán rất nhiều trên thị trường. Thế nhưng chưa nói tới hiệu quả của nó mà chất lượng và sự an toàn thì chưa có một thông tin nào xác nhận một cách chính xác, những chị em gặp phải tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe sinh sản và tình dục không phải là trường hợp hiếm gặp khi sử dụng màng trinh giả.

 

Để được thực hiện vá màng trinh an toàn, hiệu quả mà không phải lo lắng về khoản chi phí bất hợp lý, chị em có thể tới Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đem đến chất lượng dịch vụ  khám màng trinh ở đâu tphcm tốt nhất, mọi chi phí dịch vụ tại đây đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành Phố.

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website của Phòng khám để tiết kiệm thời gian và hưởng ưu đãi mọi mặt.

Vá màng trinh ở bệnh viện phụ sản quốc tế

Đăng ký online