phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Chi phí thu hẹp tầng sinh môn có đắt không?

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn có đắt không?

Chào các bác sỹ Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, tôi năm nay 30 tuổi, trải qua 2 lần sinh đẻ (sinh thường), vùng kín của tôi có những dấu hiệu giãn nghiêm trọng, thậm chí tôi có thể cảm nhận được rõ ràng sự “lỏng lẻo” khi sinh hoạt tình dục.

Mỗi lần gần gũi với chồng, tôi đều cảm thấy rất tự ti và mặc cảm, dù không nói ra nhưng tôi nghĩ chắc chắn chồng mình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều đến hững thú và khoái cảm vì điều này. Tôi rất muốn cải thiện tình trạng này nên đã tìm tòi rất nhiều thông tin khác nhau thì được biết, hiện nay có kỹ thuật phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là khá hiệu quả và an toàn. Tôi muốn hỏi chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là bao nhiêu? Rất mong các bác sỹ giải đáp. Hi vọng tôi có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật này.

Đây chỉ là một trong rất nhiều những câu hỏi liên quan đến phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn mà chúng tôi nhận được.

chi-phi-thu-hep-tang-sinh-mon

Tình trạng tầng sinh môn bị trùng giãn là vấn đề thường gặp ở hầu hết các chị em phụ nữ đã trải qua thời kỳ sinh đẻ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc lứa đôi và còn có thể đe dọa tới sức khỏe của chị em (do các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa), một số chị em còn có thể gặp phải tình trạng tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ… Do đó, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là một giải pháp hữu hiệu cho các chị em khắc phục tình trạng này. Xung quanh vấn đề này, chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn không chỉ là quan tâm của một cá nhân mà còn là băn khoăn của rất nhiều chị em có nhu cầu thực hiện phẫu thuật này.

Nhiều chị em nghĩ rằng, nhắc đến phẫu thuật là nhắc đến một kỹ thuật đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, mức độ phức tạp và độ khó cao… Do đó mà kèm theo chi phí rất đắt đỏ, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Điều này chưa hoàn toàn đúng. Bởi lẽ, thực tế thì đây đúng là một phẫu thuật sản khao không chỉ đòi hỏi các bác sĩ phụ sản có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại mà trong suốt quá trình phẫu thuật đòi hỏi sự cẩn thận, tỷ mỷ và con mắt thẩm mỹ của người thực hiện mới cho kết quả cao. Tuy nhiên, chi phí thu hẹp tầng sinh môn thì không phải ở mức quá cao như chị em nghĩ là “không phải ai cũng thực hiện được”.

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sỹ, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở y tế, đây là các điều kiện không phải cơ sở y tế nào cũng giống nhau. Ngoài ra, trước khi được thực hiện phẫu thuật, chị em sẽ được khám và làm các xét nghiệm lâm sàng, điều trị các bệnh lý phụ khoa hay các bệnh truyền nhiễm (nếu có)… đây là các yếu tố mà không phải người bệnh nào cũng giống nhau. Chi phí của phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này. Do đó, để trả lời một con số cụ thể chính xác cho một ca phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là rất khó.

Không thể phủ nhận, chi phí là vấn đề luôn được quan tâm của rất nhiều đối tượng khi muốn sử dụng bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ nào, chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, chỉ vì vấn đề chi phí mà nhiều chị em lựa chọn các cơ sở y tế không uy tín đã gặp phải các hệ lụy như: nhiễm trùng vì dụng cụ y tế không được vô khuẩn, đau đớn vì y bác sỹ không có kinh nghiệm… vậy nên phẫu thuật không những không thành công mà đôi khi còn để lại một tầng sinh môn “xấu xí” hơn, điều này không đáng chút nào.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tự tin là một địa chỉ uy tín và tin cậy trong lĩnh vực sản khoa nói chung và phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn nói riêng. Với đội ngũ y bác sỹ là các chuyên gia nước ngoài, áp dụng các thành tựu tiên tiến, hiện đại của y học sẽ đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho người bệnh sau phẫu thuật. Đặc biệt, mọi chi phí của dịch vụ tại phòng khám đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố, vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn chi phí của dịch vụ khi thực hiện phẫu thuật hu hẹp âm đạo tại Phòng khám của chúng tôi.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online