phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Chi phí thu hẹp âm đạo có đắt không?

Chi phí thu hẹp âm đạo có đắt không?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo để lấy lại sự tự tin và hạnh phúc trong đời sống chăn gối vợ chồng là mong muốn của rất nhiều chị em nhưng câu hỏi “chi phí thu hẹp âm đạo có đắt không?” có lẽ luôn là một trong những điều đáng quan tâm hàng đầu với họ.

Người phụ nữ trong gia đình phải tất bật với rất nhiều những công việc “không tên” chính vì vậy mà việc chăm sóc cho bản thân dường như ngày càng trở nên xa xỉ, không chỉ bởi họ không có thời gian mà vấn đề chi phí cũng là một cản trở lớn. Chị Nguyễn Xuân A. (35 tuổi, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “ Tôi cũng như bao người phụ nữ khác, sau khi lấy chồng một vài năm, lại trải qua quá trình sinh nở việc âm đạo bị giãn rộng là điều không tránh khỏi, nhưng có lẽ do cơ địa của tôi không tốt lắm nên âm đạo càng khó phục hồi hơn, việc quan hệ tình dục với tôi giờ đây gần như là “nghĩa vụ”, bản thân tôi không hề mong muốn điều này.

chi-phi-thu-hep-am-dao-co-dat-khong

Cũng là con người, cũng là phụ nữ ai chẳng có những nhu cầu bản năng, vậy nhưng kể từ sau khi sinh thì tôi hầu như chưa bao giờ đạt được khoái cảm tình dục, có lẽ chồng tôi cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này. Tôi có tìm đến một số bài tập nhằm hỗ trợ việc thu hẹp âm đạo nhưng lại không có kết quả khả quan trong khi thời gian tập luyện cũng không có. Được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo rất hiệu quả nhưng có lẽ chi phí để thực hiện rất đắt đỏ …”

Chi phí thu hẹp âm đạo có đắt không

Cho rằng chi phí thu hẹp âm đạo rất đắt đỏ nên rất nhiều chị em đành từ bỏ ước muốn được thực hiện phương pháp này. Việc âm thầm chịu đựng và sống chung với các cảm giác tự ti, mặc cảm đã khiến nhiều chị em dần mất đi ham muốn tình dục và điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chồng của họ. Âm đạo giãn rộng là nguyên nhân khiến không ít nam giới phải đi tìm “lạc thú” bên ngoài, gây nên những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, thậm chí là tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh thì được biết, phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một phẫu thuật sản khoa, không chỉ an toàn, đem lại hiệu quả cao mà chi phí thì không hề có giá “trên trời” như nhiều chị em vẫn nghĩ. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị y tế tiến hành… mà không phải cơ sở y tế nào cũng giống nhau.

Ngoài ra, để tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ trải qua một quá trình thực hiện nghiêm ngặt: Trước tiên là khám tổng quan và làm các xét nghiệm lâm sàng để xác định mức độ giãn rộng của âm đạo, đồng thời loại bỏ các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa (nếu có). Sau khi xác định đầy đủ các điều kiện bệnh nhân được hẹn lịch đến cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật trong thời gian sớm nhất. Chi phí của phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này. Do đó, để trả lời một con số cụ thể về chi phí thu hẹp âm đạo là rất khó.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo việc các chị em tìm đến các cơ sở y tế không uy tín, việc này không hẳn đã tiết kiệm chi phí tiến hành phẫu thuật mà còn không đảm bảo được hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe chị em. Bởi nếu không được tiến hành phẫu thuật bởi bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm và dụng cụ y tế không được vô khuẩn tuyệt đối thì việc gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, sẹo xấu… rất có thể xảy ra.

Do đó, để được tận hưởng các lợi ích do phẫu thuật thu hẹp âm đạo mang lại với mức chi phí hợp lý nhất, chị em nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mọi chi phí dịch vụ ở đây đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố, vì vậy mà chị em hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng và giá cả của dịch vụ.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại các cơ sở y tế chuyên khoa là một việc làm khoa học vừa đảm bảo tính kinh tế, vừa đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt của những người phụ nữ thông minh.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online