phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Chi phí làm to dương vật

Chi phí làm to dương vật

Không chỉ chinh phục người phụ nữ của mình bằng vật chất, bằng tình yêu hay bằng sự quan tâm, chăm sóc, mà sở hữu “cậu nhỏ” với kích cỡ thuộc hàng “khủng” chính là cách chinh phục nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn. Nhưng với những nam giới không may sở hữu “cậu nhỏ” ngắn, họ đều mang trong mình tâm lý, tự ti, mặc cảm và muốn điều trị nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề an toàn và hiệu quả thì chi phí điều trị cũng là một trong những yếu tố khiến nam giới băn khoăn để đi đến quyết định thực hiện.

 

Theo một khảo sát tại Anh năm 2006, có tới 46% nam giới được hỏi cho biết, họ không hài lòng về kích thước "cậu nhỏ" của mình, dù chỉ 13,2% trong số đó gặp khó khăn khi quan hệ tình dục liên quan đến vóc dáng của cậu nhỏ. Năm 2010, một khảo sát tương tự được lặp lại, và kết quả cũng không khác là bao: 30% hoàn toàn hài lòng và không có ý định can thiệp gì, 44% nói tạm hài lòng nhưng vẫn muốn "to hơn nữa, dài hơn nữa" nếu có cơ hội. Số còn lại thì đang "mất ăn, mất ngủ" vì cho rằng "cậu nhỏ" của mình quá bé.

Surgeon talking to man

Do nhu cầu và những ảnh hưởng của kích cỡ dương vật tới chất lượng cuộc sống , tới đời sống tình dục, chính là sự thúc đẩy cho phương pháp làm to dương vật ra đời. Ở Việt Nam, hiện phương pháp này vẫn còn đang khá mới mẻ, tuy nhiên nó đã được thực hiện thành công tại nhiều cơ sở, phòng khám chuyên khoa nam học.

 

Mong muốn hiệu quả làm to dương vật như ý muốn nhưng chi phí là điều khiến hầu hết nam giới băn khoăn, một số trường hợp vì e ngại tốn kém mà âm thầm chịu đựng những bất tiện do dương vật nhỏ, dương vật ngắn đem lại. Nói về điều này, các chuyên gia nước ngoài của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, đây là một phương pháp phẫu thuật cần người thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm. Ở mỗi nam giới lại có kích cỡ dương vật khác nhau nên việc tiến hành phẫu thuật cũng khác nhau. Vì vậy mà chi phí làm to dương vật cũng khác nhau.

 

Hơn nữa, chi phí điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và làm to dương vật nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật và cơ sở y tế thực hiện. Cụ thể như:

 

– Kích thước dương vật: Dương vật ở mỗi người là khác nhau, có người dài, có người ngắn, dương vật càng ngắn bao nhiêu thì quá trình thực hiện diễn ra càng phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn bấy nhiêu. Do đó, chi phí thực hiện cũng theo yếu tố này mà được quyết định.

 

– Phương pháp thực hiện: Dựa theo kích cỡ của “cậu nhỏ” mà nam giới sẽ được áp dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp. Vì thế, không thể đưa ra con số chính xác khi mà chưa xác định được phương pháp phẫu thuật được áp dụng cho trường hợp cụ thể là gì.

 

– Cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện: Một điều dễ nhận thấy về sự khác nhau giữa chi phí thực hiện làm to dương vật ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng với những cơ sở y tế nhỏ lẻ. Ở những nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám còn hạn chế, yếu kém về những yếu tố này.

 

Làm to dương vật là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và trình độ bác sỹ chuyên môn cao nên nam giới không nên vì sợ tốn kém mà chọn lựa cơ sở y tế không đảm bảo bởi có thể gây nên nhiều nguy hiểm cho “sức khỏe cậu nhỏ” cũng như khả năng sinh sản của mình.

 

Là một phòng khám mang đẳng cấp quốc tế- Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với đội ngũ chuyên gia y tế nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nói chung và làm to dương vật nói riêng đã thực hiện thành công cho nhiều bệnh nhân với kết quả an toàn và thẩm mỹ cao. Để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận khác, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h- 20h hàng ngày.

 

Địa chỉ làm to dương vật: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online