phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Chi phí kéo dài dương vật ở tphcm

Chi phí kéo dài dương vật ở tphcm

Trong nghiên cứu của mình tiến sĩ Arif Adimoelya, khoa Khoa học Sức khoẻ, Trường đại học Surabaya – Indonesia khẳng định, kích thước dương vật lớn hay bé không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc giao hợp. Thế nhưng hầu hết nam giới đều cho rằng dương vật càng lớn thì mức độ nam tính càng cao do đó luôn tự ti về “cậu nhỏ” của bản thân và muốn nhờ tới sự trợ giúp của y học hiện đại. Chi phí kéo dài dương vật là vấn đề được các đấng mày râu quan tâm hơn cả.

Tình dục là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của con người. Đối với nam giới, do từ xưa tới nay họ luôn được coi là người chủ động trong đời sống tình dục nên nỗi ám ảnh làm sao có được “công cụ chiến đấu” càng hoành tráng càng tốt đã trở nên quá đỗi bình thường.

chi-phi-keo-dai-duong-vat-o-hcm

Anh Nguyễn Tiến M (22 tuổi, Kiên Giang) chia sẻ: “Mình luôn bị ám ảnh bởi diễn viên nam trong những bộ phim “nóng”. Họ không chỉ có ngoại hình đẹp mà ngay cả kích thước dương vật cũng thật sự khiến người khác ngưỡng mộ. Nhìn thấy họ và lắng nghe những câu chuyện kể từ bạn bè khiến tôi luôn cảm thấy tự ti vì dương vật ngắn nhỏ nhưng lại không biết có biện pháp nào để khắc phục. Thời gian gần đây, tôi còn sợ không dám gần gũi bạn gái vì sợ không làm cô ấy thỏa mãn.”

Theo bác sĩ nam khoa Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, hầu hết nam giới đều muốn cải thiện kích thước dương vật của bản thân tuy nhiên phương pháp họ lựa chọn lại vô cùng nguy hiểm. Có người tìm đến các thợ massage để hy vọng vật lý trị liệu có thể giúp họ thực hiện mong muốn đó, có những người lại liều lĩnh hơn khi chọn cách bơm silicon và một số hóa chất nhất định vào dương vật. Những phương pháp này không thể đem lại hiệu quả như cánh mày râu mong muốn, trong khi đó phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả hơn nhiều thì lại ít được nam giới lựa chọn vì lo ngại chi phí tốn kém.

Chi phí kéo dài dương vật không có một mức giá cố định mà tùy vào cơ sở y tế, bác sĩ chuyên khoa thực hiện, phương pháp phẫu thuật,…mà mức giá có sự chênh lệch. Đây là một trong những phương pháp tương đối khó, cần độ chính xác, tỉ mỉ cao. Ngoài ra khi bệnh nhân đến thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết và dựa vào từng cơ địa của mỗi người để tư vấn cho bạn cụ thể cả về chi phí điều trị lẫn những nhắc nhở sau phẫu thuật v.v..

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật nói riêng uy tín, hiệu quả, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

Địa chỉ kéo dài dương vật: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online