phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com
Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Cắt dây thần kinh lưng dương vật để làm gì?

Cắt dây thần kinh lưng dương vật để làm gì?

Dây thần kinh lưng dương vật chi phối cảm giác, xúc giác ở đầu dương vật, gây phản xạ tình dục và xuất tinh. Hay nó còn gọi là dây truyền tín hiệu trung gian truyền xung động kích thích tình dục lên não. Như vậy, thời gian giao hợp dài hay ngắn phụ thuộc ít nhiều vào bộ phận này. Nếu bị kích thích mạnh, nam giới sẽ bị xuất tinh sớm, nhưng nếu tình trạng này vẫn kéo dài thường xuyên sẽ thực sự trở thành bệnh xuất tinh sớm. Khi đó, cắt dây thần kinh lưng dương vật là giải pháp tối ưu giúp bệnh nhân kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

cat-day-than-kinh-lung-duong-vat-de-lam-giCắt dây thần kinh lưng dương vật để làm gì ?

Gần đây, trong hòm thư của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới như “Cắt dây thần kinh lưng dương vật để làm gì?”, “Trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật có được không?,.. Những câu hỏi này cho thấy vấn đề xuất tinh sớm đang thực sự khiến cánh mày râu rơi vào cảnh hoang mang.

Để giải đáp những thắc mắc trên, bác sỹ Lưu Quốc Phân của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, bình thường, nhánh dây thần kinh lưng dương vật có khoảng 2,3 nhánh. Còn ở những bệnh nhân bị xuất tinh sớm có khoảng 8,9 nhánh, hoặc 13 nhánh. Do đó độ nhạy cảm khi bị kích thích ở đầu dương vật của những bệnh nhân xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với người bình thường, kéo theo thời gian xuất tinh ngắn khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, cắt dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp nhằm kiểm soát cơ chế cương dương, kéo dài thời gian xuất tinh. Tại phòng khám phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ để định vị theo dõi và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm một cách hiệu quả.

Với các ưu điểm:

– Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị y tế được vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn.

– Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, nhanh hồi phục.

– Tỷ lệ thành công cao, hiệu quả nhanh chóng.

Nam giới sẽ kéo dài thời gian quan hệ, đạt được cảm giác thăng hoa trong giao hợp sau khi cắt dây thần kinh lưng dương vật.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật đòi hỏi sự khéo léo, chuyên môn cao từ bác sỹ chuyên khoa, vì vậy, nam giới không nên chủ quan thực hiện ở những nơi yếu kém mà vô tình làm mất đi bản năng đàn ông do nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật không an toàn.

Sức khỏe và hạnh phúc nằm trong chính tay của bạn, do đó, đừng chủ quan với bất kỳ một dấu hiệu tiêu cực nào của sức khỏe. Hãy tìm đến một cơ sở y tế uy tín, chất lượng để điều trị bệnh ngay khi có dấu hiệu của xuất tinh sớm hoặc bất kỳ một bệnh lý nam khoa nào khác. Đừng chần chừ, đừng e ngại, hãy chia sẻ mọi điều với người bạn đời của mình để cả 2 có thể thông cảm, thấu hiểu, giúp đỡ lẫn nhau, tránh căng thẳng, chán nản mà khiến bệnh trầm trọng hơn.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký online