Bác sỹ tư vấn
Trang chủ » Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân là sự lựa chọn tốt của bệnh nhân . Khi gặp phải tình trạng bao quy đầu bị dài hay hẹp bao quy đầu gây ra những nguy hiểm trong quá trình quan hệ. Như tình trạng bị viêm nhiễm bao quy đầu nếu bị bao quy đầu dài. Quan hệ đau rát nếu như bao quy đầu gặp tình trạng bị hẹp. Khi nam giới gặp tình trạng bao quy đầu bất thường thì sẽ gây lo lắng. Cho nên để tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn là một vấn đề rất được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân tốt không?

 

Hiện này trên địa bàn Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín từ bệnh viện công lập đén các phòng khám uy tín. Thủ thuật cắt bao quy đầu tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn quá nhiều nên bệnh nhân có thể yên tâm.


Dấu hiệu nhận biết dài hẹp bao quy đầu

 

– Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ làm cho bộ phận sinh dục của nam giới khó chịu.Là nguyên nhân gây viêm nhiễm nam khoa nếu tình trạng nặng thì dẫn đến ung thư bao quy đầu. 

 

– Nhiều nam giới khi bị hẹp bao quy đầu trong quá trình quan hệ tình dục do da bao quy đầu không tuột gây chảy máu. Đã có nhiều trường hợp khi gặp trường hợp đó gây sợ hãi khi quan hệ tình dục.

cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-binh-dan

Thực hiên cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân 

 

Phương pháp cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật rất đơn giản, không gây nguy hiểm và biến chứng. Nhưng cũng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện cắt an toàn.Trong quá trình cắt bao quy đầu cũng có thể xẩy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Hay trường hợp do những vấn đề cá nhân như sợ chi phí cao, sợ người quen bắt gặp hay tốn kém thời gian mà lựa chọn những cơ sở y tế quy mô nhỏ. Các thiết bị dụng cụ y tế không được vô khuẩn tuyệt đối, thậm chí bác sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như gây đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm,…


Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

 

Hiện này Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế công lập có bề dày thành tích và cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại thành phố HCM. Do vậy là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân, vì chi phí thấp, cơ sở đảm bảo. Chính vì thế tình trạng bệnh nhân quá tải ở bệnh viện luôn gặp phải. Nhiều tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi mới thực hiện được thủ thuật cắt bao quy đầu.

Ngoài Bệnh viện Bình Dân thì cũng có nhiều bệnh viện và phòng khám ở khu vực Sài Gòn được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Cụ thể như Phòng khám Đa khoa quốc tế TP HCM, địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai cũng là lựa chọn hàng đầu ở khu vực.


Phòng khám cắt bao quy đầu Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

 

– Sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao sử dụng công nghệ cắt ăn toàn, không để lại sẹo.

 

– Trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

– Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu nhanh gọn, hiệu quả: thủ thuật diễn ra chỉ từ 10 – 20 phút tùy trường hợp, người bệnh được xuất viện ngay trong ngày, không mất thời gian của bệnh nhân.

 

– Quá trình sử dụng phương pháp ghông đau vì thực hiện gây tê, không đau.

 

– Với phương pháp hiện đại nên khả năng phục hồi nhanh nhất, có thể đi lại sau khi cắt bao quy đầu.

 

Sau khi cắt bao quy đầu thì bệnh nhận sẽ không phải lo lắng về tình trạng dài hẹp nữa. Sẽ không còn cảm giác gây đau đớn khi quan hệ . Hay tình trạng viêm nhiễm nam khoa hay gặp phải.

Đăng ký online